UNITY PRO 2018 – BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ LẬP TRÌNH GAME 3D DÀNH CHO MAC OS

UNITY PRO 2018 – BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ LẬP TRÌNH GAME 3D DÀNH CHO MAC OS

UNITY PRO 2018 – BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ LẬP TRÌNH GAME 3D DÀNH CHO MAC OS
UNITY PRO 2018 – BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ LẬP TRÌNH GAME 3D DÀNH CHO MAC OS

Unity 3D, engine game đã quá nổi tiếng, là một hệ thống hướng đa nền, Unity có thể sử dụng để phát triển game cho tất cả các hệ máy: PC, Mac, Linux ,Console, Mobile, Hanheld và thậm chí là Web.

Sử dụng môi trường phát triển tương tác cao, giao diện và cách thức của nó gần giống với các phần mềm biên tập 3d: Tạo dự án, môi trường thư viên, biên tập các kịch bản bằng script (Unity hỗ trợ Javascript và C#), đặt, xoay trở và di chuyển đối tượng, làm việc đường ống,các bạn có thể xây dựng model và kịch bản động cho đối tượng từ các 3D Modeler như 3D Max và Cinema 4d, kéo thả vào Unity và Preview kết quả, một nút Play trên giao diện giúp bạn xem trước game sẽ diễn ra như thế nào nếu trứoc đó mọi thứ đều hợp lý.

Hơn hết mọi tính năng tối thượng, một cộng đồng hỗ trợ đủ lớn là quan trọng, và Unity là lớn nhất. Cách sử dụng thuận tiện đã khiến cho hàng loạt những người ham thích và mong muốn xây dựng cộng đồng lao vào sử dụng. Ở độ tuổi mà mọi người đều muốn làm một điều gì đó, công việc làm game là thú vị nhất, nó sáng tạo, nó tiêu khiển và quan trọng nhất – Unity khẳng định cá nhân và tập thể đó. Thời gian đầu, Unity như một engine miễn phí, sang bản 3, nó thu phí từ những… công ty làm game! Unity hiểu rằng lợi nhuận chẳng là gì, sự thông thoáng và chất lượng nhất định khiến ai cũng có động lực để mua bản quyền Unity và mong muốn bán được game bản quyền của chính mình. Nhưng trước đó, họ muốn cr@ck!

Cộng đồng người dùng lớn, các công ty hỗ trợ việc học tập và hướng dẫn thì rất nhiều khiến Unity đã quá mạnh và chất lượng cũng đã được khẳng định. Hữu xạ tự nhiên hương, 3,4 năm gần đây Unity cũng đã đựoc chú ý khá nhiều tại VN, một số công ty như Vinagame hay VTC đã có dự định làm game bằng Unity, đào tạo Unity và hiện nay Unity cũng đã chính thức đựoc bán ra tại VN. Các diễn đàn lớn về game cũng đã đề cập và có các bài viết đáng chú ý, Unityvn.com cũng đã bắt đầu manh nha, tất cả vì nền công nghiệp game VN

Link for more information: http://unity3d.com/unity/

 

Unity 3D 4.0 – Dung lượng: 1Gb

Unity-5.0.0f4 – Dung lượng: 1.7GB

Unity PRO Packages 5.4.0f3 – Dung lượng: 3.3 GB

Unity PRO Packages 5.4.2f1 – Dung lượng: 3.3 GB

Unity PRO Packages 5.5.0f3

Unity PRO Packages 5.5.1f1

Unity Pro 5.5.1p3

Unity Pro 5.6.

Unity Pro 2018.3.0f2

 

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí