Tự đoán định tương lai

Tự đoán định tương lai

Tự đoán định tương lai
Tự đoán định tương lai

Để trả lời những câu hỏi ấy, từ thời Cổ đại đến nay, từ Phương Đông huyền bí đến Phương tây duy lý, loài người luôn không ngừng quan sát thế giới xung quanh để rồi ứng chiếu với bản thân. Quá trình này đã tạo cho mỗi dân tộc, mỗi nền văn minh có những cách thức khác nhau, những niềm tin khác nhau và những sáng tạo khác nhau trong việc đoán định tương lai. Tất cả đã tạo nên một nguồn tri thức văn hóa khổng lồ và hết sức độc đáo.

Cuốn sách How to tell the future hay còn gọi Tự Đoán Định Tương Lai của tác giả Sally Morningstar kết hợp trí tuệ cổ xưa với những phương pháp và cái nhìn hiện đại nhằm dưới thiệu một cách tuần tự việc dự đoán tương lai. Với cuốn sách này nằm trong tay, chúng ta sẽ dễ dàng tìm hiểu và trả lời được các câu hỏi ấp ủ bấy lâu: Cuộc sống chúng ta phụ thuộc vào những điều gì? Tương lai của chúng ta rồi sẽ ra sao. Với hơn 600 hình ảnh minh họa nhiều màu sắc sẽ phần nào giúp chúng ta hiểu và thực hành một cách dễ dàng.

Google Driver   |  |   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí