Tử điển tử vi đẩu số và thần số học

Tử điển tử vi đẩu số và thần số học

Tử điển tử vi đẩu số và thần số học
Tử điển tử vi đẩu số và thần số học

Tử Vi Đầu Số được xem như là số mạng của con người, theo ảnh hưởng của sao Tử Vi. Khoa Tử Vi cũng như khoa Thiên Văn của Trung Hoa, đã có từ đời vua Phục Hy cách đây trên năm ngàn năm. Người sáng lập ra khoa Tử Vi là Trần Đoàn Lão Tổ ở đời nhà Tống bên Tàu vào đầu thế kỷ thứ 9.

Người ta cho rằng số mệnh con người là do Thượng đế an bài. Nhất việc gì từ cái nhỏ tới cái lớn, tất cả được an định trước. “Man proposes God disposes” “ Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên”. Nhưng có Trời cũng phải có ta. Khoa Tử Vi được coi như là một yếu tố của nền văn hoá dân tộc Trung Hoa và Việt Nam. Hiện nay tại một số đông đồng bào Việt Nam, từ giới bình dân cho đến những gia đình khá giả, các thành phần trí thức, luôn cả các cựu tướng lãnh trong quân đội, phần đông đều tin vào số mệnh nên phải xem tử vi một lần. Mức độ tin tưởng của người Việt Nam vào khoa Tử Vi cao hay thấp tuỳ thuộc vào từng người. Một số nhìn khoa Tử vi như là một tập tục cổ truyền, một yếu tố hướng dẫn sự sinh hoạt của dân tộc.
 

Google Driver   |  |   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí