Trước 10 tuổi - thời kỳ vàng quyết định thành công của trẻ

Trước 10 tuổi - thời kỳ vàng quyết định thành công của trẻ

Trước 10 tuổi - thời kỳ vàng quyết định thành công của trẻ
Trước 10 tuổi - thời kỳ vàng quyết định thành công của trẻ

Kho Sinh Viên giới thiệu Cuốn sách "Trước 10 tuổi - Thời kỳ vàng quyết định thành công của trẻ" của tác giả Châu Đạo Nam cung cấp cho bố mẹ những kiến thức quan trọng bổ ích để giáo dục các con của mình tiến tới thành công. Cuốn sách này đề cập đến 7 7 phẩm chất thành công: Suy nghĩ tích cực, bồi dưỡng sáng tạo, suy nghĩ độc lập, AQ, Quan hệ xã hội, khả năng giao tiếp.

Trên thực tế diễn ra hầu hết ở các gia đình Việt Nam: Mộ số bậc cha mẹ rất chú trọng điểm số của con trẻ, tâm trạng cũng thay đổi theo điểm số (vui khi con đạt điểm số cao, buồn thất vọng khi con đạt các điểm số không như kỳ vọng)

Ngoài ra cũng khá nhiều bậc cha mẹ tuy ngoài miệng thì nói thành tích không quan trọng nhưng lại bắt trẻ học thêm và học năng khiếu, lịch học dày đặc.

Những đứa trẻ này sau khi bước ra xã hội có thành công được không? Yêu con trước tiên phải biết làm thế nào để giúp chúng thành công chứ không phải vì sợ thua nên mới không ngừng yêu cầu chúng.

Thay vì muốn trẻ tập trung tất cả tinh thần và sức lực để học tập, chi bằng bồi dưỡng phẩm chất thành công, đó mới là cách giúp đỡ tốt nhất đối với trẻ. Tuy nhiên, không phải thành công ngẫu nhiên đến với con mà là cả một quá trình khổ luyện, nỗ lực và cố gắng của con và cả gia đình. Và lựa chọn thời điểm chính xác để bồi dưỡng, nâng bước thành công cho con là việc làm quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết.

Trên những kinh nghiệm cũng như những nghiên cứu khoa học Tác giả Châu Đạo Nam mang đến cho các bậc phụ huynh cuốn sách Trước 10 tuổi - Thời kỳ vàng quyết định thành công của trẻ, cuốn sách sẽ là kim chỉ nam dẫm đường cho cha mẹ nuôi dưỡng và tạo bước đầ tiến bước thành công cho con trong tương lai.

Cuốn sách gồm có 11 chương:

Chương 1: Bồi dưỡng một đứa trẻ thành công

Chương 2:  Bí mật phương trình thành công của trẻ

Chương 3: Tìm ra phong cách giáo dục tốt nhất

Chương 4: Bồi dưỡng tinh thần tích cực vươn lên

Chương 5: Tưởng tượng là mẹ sáng tạo

Chương 6: Nhìn thấy hy vọng từ trong nghịch cảnh

Chương 7: Khả năng suy nghĩ độc lập

Chương 8: Giúp đỡ người khác, để người khác giúp bạn thành công

Chương 9: Bồi dưỡng khả năng biểu đạt và giao tiếp

Chương 10: Bồi dưỡng quan niệm đúng đắn về tiền bạc

Chương 11: Mài giũa trẻ trở thành viên ngọc sáng

Google Driver   |   Fshare ( Tốc độ cao )   |   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí