TỔNG HỢP 4 GAME MOBILE HAY NHẤT CỦA SUPERCELL CHO ANDROID & IOS!

TỔNG HỢP 4 GAME MOBILE HAY NHẤT CỦA SUPERCELL CHO ANDROID & IOS!

TỔNG HỢP 4 GAME MOBILE HAY NHẤT CỦA SUPERCELL CHO ANDROID & IOS!
TỔNG HỢP 4 GAME MOBILE HAY NHẤT CỦA SUPERCELL CHO ANDROID & IOS!

Supercell là hãng game mobile nổi tiếng toàn thế giới, chuyên phát hành các tựa game trên hệ điều hành di động. Thành lập từ năm 2010, cho tới nay, hãng đã có hàng loạt những sản phẩm game thuộc đủ các thể loại khác nhau, trong đó, có không ít những cái tên đã trở thành "tượng đài" trong thị trường game nói chung và game mobile nói riêng. 

1. Clash of Clans

Có thể nói Clash of Clans là sản phẩm tiêu biểu nhất và đáng tự hào nhất của công ty game tới từ Phần Lan này. CoC nổi tiếng không chỉ vì một gameplay ấn tượng, cách chơi đầy sáng tạo và thoải mái mà game chiến thuật này còn có khả năng kết nối cộng đồng, tạo ra sự tương tác rộng rãi trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Khi chơi Clash of Clans, người chơi sẽ tìm kiếm các nguồn tài nguyên để xây dựng một thành phố riêng của mình, đặt các tháp canh, đào tạo và nâng cấp lính cũng như các loại vũ khí khác để bảo vệ thành phố của mình, chống lại những người chơi khác, hoặc thậm chí là đi xâm chiếm, tấn công thành phố của những người chơi khác để lấy chiến lợi phẩm.

Clash of Clans là game chiến thuật đòi hỏi người chơi cần có trí tuệ, chiến lược cũng như một chút kinh nghiệm với các game dàn trận. Bởi không chỉ cứ nâng cấp lên thật mạnh là có thể đánh bại đối phương, mà còn cần tới kỹ năng kết hợp các loại quân, hiểu về sức mạnh của từng loại vũ khí cũng như nâng cấp thật hợp lý những công trình cần thiết, tránh lãng phí tài nguyên mà không đem lại hiệu quả.

ISO : Tải về

Android: Tải về

2. Boom Beach

Boom Beach được coi là một phiên bản khác của Clash of Clans. Với gameplay khá tương đồng, từ việc xây dựng công trình nhà cửa, tháp phòng thủ, các loại tháp pháo và đào tạo, xây dựng một đội quân hùng mạnh để bảo vệ hòn đảo của mình cũng như tham gia chinh phạt các vùng đất mới vẫn.

Trong game, thay vì được sở hữu một thành phố thì bạn sẽ phát triển hòn đảo của mình với cách tương tự như khi chơi CoC. Điểm khác biệt cơ bản nữa, là thay vì tấn công trên đất liền theo nhiều cách khác nhau thì với Boom Beach, người chơi chỉ có một lựa chọn duy nhất, đó là tấn công từ bờ biển.

IOS: Tải về

Android: Tải về

3. Clash Royale

Nếu Boom Beach là sự tương đồng về lối chơi và kích thước game thì có thể coi Clash of Royale thực sự là một Clash Of Clans mini. Cách chơi chung vẫn là người chơi chia quân và sử dụng các lớp nhân vật có sẵn để tấn công đối phương, nhưng sự tối giản cũng được đặt lên hàng đầu khi tất cả những gì người chơi cần làm chỉ là nâng cấp quân đội, nâng cấp các nhà quân trong mỗi trận đấu để giành nhiều lợi thế hơn.

Tựa game online mobile thể loại chiến thuật kết hợp thẻ bài tuyệt đỉnh đã tạo ra cơn sốt trên toàn thế giới chứ không riêng gì Việt Nam trong năm 2016. Clash Royale thu hút được rất đông game thủ tham gia và chia sẻ các ‘deck’ (bộ bài) cho nhau để giành chiến thắng trong các cuộc đấu trí. 

Nhiều người chơi đã gần như bị thu hút ngay bởi phong cách gameplay độc đáo của Clash Royale với tính năng MOBA cho phép bạn điều binh khiển tướng trên 2 làn đường song song một cách khá dễ dàng. Để tạo ra được một bộ bài mạnh thì game thủ cần phải tính được các ‘combo’ đòn hiệu quả từ việc kết hợp hiệu ứng của những quân bài với nhau, bên cạnh đó là khắc chế đối thủ, tìm ra điểm yếu của họ. 

IOS: Tải về

Android: Tải về

4. Hay day

Một tựa game nông trại trên smartphone điển hình với chiều sâu về lối sống và cách chăm sóc vật nuôi như bò, gà, vịt, . . . hay công việc làm vườn, thu hoạch của người nông dân, được ra mắt từ năm 2012 nhưng Hay Day vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt bởi lượng người chơi trung thành và đông đảo. Công việc trao đổi nguyên liệu luôn là điều kết nối những người tham gia trò chơi này, đã tạo nên hàng trăm nghìn hội nhóm trên các mạng xã hội. 

Hay day là một trong những game luôn nằm trong top tải của thể loại game bạn gái. Nếu bạn từng biết và chơi game Nông trại vui vẻ thì sẽ nhận ra những điểm giống nhau giữa chúng. Dù xuất hiện lần đầu cách đây tới cả... thập kỷ, nhưng Hay Day vẫn còn đó sự hấp dẫn với một bộ phận người chơi nhất định.

Không PK đẫm máu, không chặt chém, cũng không nhiệm vụ hay chạy bo, lối chơi của Hay Day nhàn nhã và tưởng chừng vô vị nhưng lại thu hút một lượng người chơi kinh khủng.


IOS: Tải về

Android: Tải về

Đó là một trong số ít những game nổi bật và ấn tượng nhất của Supercell - một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới về game mobile. Nếu bạn đang chán những tựa game có đồ họa khủng, yêu cầu nhiều kỹ năng cũng như quá nhiều pha hành động thì có thể thử "đổi gió" với danh sách này.