Tổng hợp 15 trang website thiết kế đồ họa trực tuyến tốt nhất 2020

Tổng hợp 15 trang website thiết kế đồ họa trực tuyến tốt nhất 2020

Tổng hợp 15 trang website thiết kế đồ họa trực tuyến tốt nhất 2020

Hi chào các bạn, nếu bạn là tín đồ về Thiết Kế Đồ Họa thì không thể bỏ qua các trang website về đồ họa do Kho Sinh Viên giới thiệu. Với 15 trang website tổng hợp là nơi dành cho giới Designer trên thế giới.

 1.  GraphicRiver (Graphicsriver.net): GraphicRiver là Website tốt nhất cho các mẫu thiết kế cao cấp và đồ họa chứng khoán có thể được sử dụng để thiết kế phông chữ, logo, bản in, trang web, danh thiếp hoặc biểu tượng. Tất cả các sản phẩm có trong nền tảng đều được nhóm của GraphicRiver xem xét thủ công, do đó bạn có thể chắc chắn rằng nội dung được chọn thủ công trên trang web có chất lượng cao nhất và đáp ứng các tiêu chuẩn chức năng quan trọng. Mỗi tuần, GraphicRiver xuất bản một bộ sưu tập nổi bật đặc biệt nơi người dùng có thể chiêm ngưỡng các logo, phông chữ, biểu tượng tốt nhất và các yếu tố đồ họa khác đã lọt vào mắt xanh của đội.
 2. Shutterstock (shutstock.com): Với 100.000 người đóng góp và cơ sở khách hàng tích cực của 1,4 triệu người tại 140 quốc gia, Shutterstock là một công ty nhiếp ảnh chứng khoán được công nhận cung cấp cho các doanh nghiệp và cá nhân các tài liệu hình ảnh chất lượng từ hình ảnh và hình minh họa cho đến vectoc, video và thậm chí cả âm nhạc. Được thành lập vào năm 2003, Shutterstock quản lý một thư viện rộng lớn với hơn 90 triệu bức ảnh, hình minh họa và đồ họa vector miễn phí. Bạn có thể chọn giữa các gói khác nhau giúp bạn có giấy phép bản quyền mở rộng, có sẵn cho cả cá nhân và doanh nghiệp.
 3. Hatchwise (hatchwise.com): Thị trường crowdsource dành cho các nhà thiết kế này cho phép người mua khởi chạy một dự án thiết kế với ngân sách cụ thể và bản tóm tắt thiết kế chi tiết. Dự án sau đó nằm trong cộng đồng các nhà thiết kế trên Hatchwise. Chủ sở hữu cuộc thi có thể xem xét trong số hàng trăm thiết kế tùy chỉnh và chọn ra thiết kế họ thích nhất. Có thể yêu cầu thay đổi hoặc kết thúc cuộc thi bất cứ lúc nào. Khi bạn chọn một người chiến thắng, tất cả những gì còn lại là trả tiền cho nhà thiết kế đã tạo ra nó và bạn sẽ nhận được tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh ngay lập tức.
 4. DesignCrowd (designcrowd.com): Thị trường thiết kế đồ họa này kết nối những người sáng tạo với doanh nghiệp cần thiết kế chất lượng. Các công ty có thể thuê ngoài hoặc dự án crowdsource cho hàng ngàn nhà thiết kế trên toàn thế giới. Có một dự án sáng tạo trong tâm trí? Đăng một bản tóm tắt nơi bạn giải thích tầm nhìn của bạn và DesignCrowd sẽ gửi nhiều thiết kế trực tiếp vào hộp thư đến của bạn. Sau đó, bạn có thể chia sẻ các thiết kế đã chọn với bạn bè để nhận phản hồi và liên lạc với người tạo để đề xuất các chỉnh sửa. Khi bạn phát hiện ra một thiết kế phù hợp với tầm nhìn của bạn một cách hoàn hảo, bạn có thể mua nó và có được tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh cùng với việc chuyển bản quyền và các tệp tiêu chuẩn công nghiệp khác.
 5. Art Web (artweb.com): Trang web thương mại điện tử này chuyên bán nghệ thuật - bao gồm rất nhiều nghệ thuật kỹ thuật số tuyệt vời - cho người mua ở khắp nơi trên thế giới. Art Web hoạt động trên cơ sở không có hoa hồng. Nền tảng này thu hút một cộng đồng sống động của các nghệ sĩ và nhà sáng tạo, những người tận dụng tối đa nơi này để chia sẻ công việc và mạng lưới của họ với các chuyên gia trong ngành khác. Nếu bạn đang tìm kiếm những tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo, đây là một điểm dành cho bạn.
 6. Designhill (designhill.com):  Designhill là một nền tảng trực tuyến cho phép người mua cần thiết kế đồ họa tuyệt vời để chạy các cuộc thi thiết kế và nhận được nhiều bài nộp thú vị trong thời gian ngắn. Không quan trọng bạn đang tìm ai đó để thiết kế logo hoặc trang web cho bạn - tất cả những gì bạn cần làm là đăng một bản tóm tắt và bạn sẽ nhận được hàng tá thiết kế đồ họa được gửi đến cuộc thi của mình. Sau đó, bạn có thể thu thập phản hồi trong một cuộc thăm dò hoặc chia sẻ tệp với bạn bè. Designhill cho phép khách hàng yêu cầu số lượng phiên bản không giới hạn quá. Chọn người chiến thắng và ngay lập tức bạn sẽ có quyền sở hữu hoàn toàn tất cả các tệp thiết kế.
 7. Society 6 (society6.com): Trang web này rất tuyệt nếu bạn đang tìm kiếm một số hình ảnh quảng cáo thú vị khác nhau, từ bản in nghệ thuật đến vỏ iPhone. Vì nền tảng tính một tỷ lệ nhỏ của những gì các nhà thiết kế bán, nó đã trở thành một không gian tuyệt vời cho những người sáng tạo muốn có tác phẩm của họ được giới thiệu trong các sản phẩm khác nhau. Hãy chắc chắn kiểm tra blog của Society 6 - mỗi tuần họ xuất bản một bài Six Pack có sáu tác phẩm hay nhất của các nghệ sĩ thuộc cộng đồng sống động của họ.
 8. Fiverr (fiverr.com) : Được thành lập vào năm 2009, Fiverr dễ dàng là thị trường lớn nhất cho các dịch vụ sáng tạo và chuyên nghiệp trên web. Nó dựa trên việc bán các công việc vi mô được gọi là hợp đồng biểu diễn được cung cấp bởi các dịch giả tự do, cũng như các doanh nghiệp nhỏ. Các nhà thầu tự do này cung cấp các dịch vụ đa dạng cao của họ ở mức 5 đô la trở lên. Hiện tại, Fiverr liệt kê hơn 3 triệu dịch vụ từ $ 5 đến $ 500. Cho dù bạn đang tìm kiếm ai đó sẽ thiết kế cho bạn một logo tuyệt vời hay viết cho bạn một bản sao chất lượng, Fiverr là một lựa chọn tuyệt vời - miễn là bạn biết loại hợp đồng nào bạn muốn đặt hàng.
 9. MyFonts (myfonts.com): Kiểu chữ là tất cả ngay bây giờ và hầu hết các nhà tiếp thị nhận ra rằng một phông chữ độc đáo có thể dễ dàng đưa một thương hiệu lên cấp độ tiếp theo. Trên Phông chữ của tôi, bạn có thể mua và tải xuống các phông chữ khác nhau cho các tài liệu tiếp thị của mình. Nếu bạn thiếu cảm hứng, hãy duyệt qua các nhân viên chọn hoặc theo dõi một nhà thiết kế để kiểm tra công việc của họ. Hãy chắc chắn kiểm tra các ưu đãi đặc biệt của họ - đó là nơi bạn có thể tìm thấy một loạt các chương trình khuyến mãi cho các kiểu chữ tuyệt vời. Bestseller là một danh mục tốt để bắt đầu nhiệm vụ của bạn - xem kiểu chữ nào thu hút hầu hết người mua, bạn sẽ có ý tưởng về kiểu chữ hiện tại và xu hướng thiết kế đồ họa và tìm một phông chữ phù hợp với thương hiệu của bạn.
 10. Big Cartel (bigcartel.com): Đây là một nền tảng cổ điển dành cho những người sáng tạo muốn bán tác phẩm của họ trên web. Ra mắt vào năm 2004, Big Cartel dễ dàng là một trong những nền tảng trực tuyến lớn nhất như vậy. Điều làm cho Big Cartel khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh là nó cho phép các nhà sáng tạo xây dựng các cửa hàng của riêng họ, nơi họ có thể tùy chỉnh mọi yếu tố duy nhất để tạo cảm giác độc đáo. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa đang tìm kiếm một nơi mà bạn có thể chia sẻ và bán tác phẩm của mình, Big Cartel là một lựa chọn thông minh. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các công cụ phân tích thị trường chuyên nghiệp của họ để giúp bạn chọn cách thức và nơi bạn quảng bá công việc của mình. Các kế hoạch bắt đầu miễn phí đến $ 29,99 một tháng. Với dịch vụ sau, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tiện nghi đầy đủ từ Big Cartel.
 11. Redbubble (redbubble.com): Thị trường Úc này là thiên đường cho những người tìm kiếm các thiết kế độc đáo từ các nghệ sĩ độc lập trên toàn thế giới. Trên Redbubble bạn có thể nhận được một thiết kế theo yêu cầu từ hơn 400 nghìn nghệ sĩ độc lập là một phần của cộng đồng. Các nghệ sĩ tự điều chỉnh giá cả và quyết định sản phẩm nào có thể hiển thị bản sao hình ảnh của họ. Nếu bạn thiếu cảm hứng, hãy duyệt qua Nguồn cấp dữ liệu vô cùng đa dạng của Redbubble hoặc xem bộ sưu tập đồ họa theo chủ đề tuyệt vời của họ.
 12. CrowdSpring (crowdspring.com): Nếu bạn cần một cái tên thu hút sự chú ý cho khởi nghiệp của bạn hoặc một logo bắt mắt, CrowdSpring là một lựa chọn hàng đầu. Thị trường thông minh cho logo, thiết kế đồ họa và đặt tên này cho phép khởi động một dự án nơi hàng chục nhà sáng tạo tài năng tham gia để mang lại cho bạn hơn một trăm thiết kế tùy chỉnh trung bình. Làm thế nào nó hoạt động? Bắt đầu một dự án bằng cách chọn một danh mục, đặt tên giá của bạn và điền vào tất cả các chi tiết. Sau một thời gian ngắn, bạn nên bắt đầu nhận được những ý tưởng đầu tiên. Sau đó, bạn có thể cộng tác với các quảng cáo và cung cấp cho họ thông tin phản hồi để sửa đổi. Nếu bạn không quan tâm đến việc tham gia với đám đông các nhà thiết kế, CrowdSpring cung cấp mô hình tương tác một-một thoải mái.
 13. 99designs (99designs.com): Nền tảng thông minh này giúp các doanh nghiệp và cá nhân tìm thấy các nhà thiết kế tự do tài năng sẵn sàng hiện thực hóa tầm nhìn của bạn. Khi bạn tạo bản tóm tắt thiết kế của mình, bạn sẽ được chuyển đến các gói thiết kế của 99designs. Bạn có thể chọn giữa Đồng, Bạc, Vàng và Bạch kim để tìm một thứ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để khởi động cuộc thi của bạn. 99designs có một cộng đồng gồm hơn một triệu nhà thiết kế đồ họa đang hoạt động trên khắp thế giới. Ngay cả khi chỉ một phần đáp ứng với bản tóm tắt của bạn, bạn sẽ được cung cấp nhiều tùy chọn thiết kế để lựa chọn. Bạn có thể đưa ra phản hồi cho các nhà thiết kế theo những cách khác nhau - bằng cách để lại cho họ một nhận xét, đánh giá thiết kế của họ hoặc gửi cho họ một tin nhắn riêng tư. Sau 7 ngày, bạn nên sẵn sàng chọn thiết kế wining.
 14. Behance (Behance.net): Ra mắt năm 2006, Behance là một trong những thị trường thiết kế đồ họa phổ biến nhất trên web. Các chuyên gia sáng tạo có thể xây dựng và chia sẻ danh mục đầu tư của họ miễn phí cho khách hàng ở mọi nơi trên hành tinh. Hàng tháng, khách hàng toàn cầu của Behance thích đóng cửa 5,908.502 dự án. Nếu bạn muốn thuê một nhà thiết kế cho dự án của bạn, thì đây là nơi bạn tìm thấy một bộ tổng hợp tài năng linh hoạt nhất. Từ hoạt hình và vẽ cho đến phim, minh họa và hoạt hình, Behance biết không giới hạn khi nói đến sự sáng tạo.
 15. Creativemarket (creativemarket.com): "Thị trường sáng tạo là thị trường trực tuyến dành cho tài sản thiết kế do cộng đồng tạo ra. Công ty bán đồ họa, chủ đề WordPress, chụp ảnh chứng khoán và các hàng hóa kỹ thuật số khác để sử dụng cho quảng cáo web. Creative Market có hơn một triệu người dùng và hơn 250.000 mặt hàng có thể mua. " - Nguồn: Wikipedia.

Nguồn Kho Sinh Viên