Thiên nhân học cổ đại trích thiên tủy (bản đẹp)

Thiên nhân học cổ đại trích thiên tủy (bản đẹp)

Thiên nhân học cổ đại trích thiên tủy (bản đẹp)
Thiên nhân học cổ đại trích thiên tủy (bản đẹp)

Cuốn sách "Thiên nhân học cổ đại trích thiên tủy" Là một tác phẩm kinh điển về tứ trụ mệnh lý học, "Trích Thiên Tủy" lấy phép biện chứng duy vật sơ khai thời cổ đại "Thiên nhân hợp nhất" láy phép biện chứng duy vật sơ khai thời cổ đại"thiên nhân hợp nhất" làm tôn chỉ, biện giải sâu sắc về quan hệ sâu xa giữa con người và tự nhiên, thiên địa vạn vật, từ đó mà tạo ra cơ sở lý luận vững chắc để đoán định cát-hung-họa-phúc của một đời.
Nhắc tới "Trích Thiên Tủy" rất nhiều bậc thầy về mệnh lý học đời sau đều vô cùng tôn sùng, đồng thời lưu lại rất nhiều các bản chú giải khách nhau. Trong các bản này thì bản của Nhâm Thiết Tiều có ảnh hưởngrộng rãi nhất, ông dành cả cuộc đời nghiên cứu về mệnh lý, kết hợp phân tích, tăng thêm chú giải với thực tiễn mệnh lý cả đời nghiên cứu, phát huy tìm tòi, làm sạch bản gốc đưa ra các ví dụ mện lý của người đương thời để chứng minh. Vì thế ngay khi được xuất bản, cuốn sách đã trở nên nổi tiếng, trở thành một tác phẩm quý giá, mọi người tích cực tuyên truyền người đời sau coi là kinh điẻn
truyền từ đời này qua đời khác.

Google Driver   |  |   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí