SketchUp Pro 2019-2020 Portable (v19.3-v20.0) +V-Ray Next 4.10 +Thea Render +Enscape +Plugins +Setup

SketchUp Pro 2019-2020 Portable (v19.3-v20.0)+V-Ray Next 4.10 +Thea Render +Enscape +Plugins +Setup

SketchUp Pro 2019-2020 Portable (v19.3-v20.0) +V-Ray Next 4.10 +Thea Render +Enscape +Plugins +Setup

Cách trực quan nhất để thiết kế, tài liệu và truyền đạt ý tưởng của bạn trong 3D. SketchUp là hữu ích từ giai đoạn đầu tiên của thiết kế đến khi kết thúc xây dựng. Lập trình, lập sơ đồ, phát triển thiết kế, chi tiết, tài liệu, RFI - bất cứ nơi nào bạn cần bản vẽ, bạn cần có SketchUp Pro.

Nơi những ý tưởng tuyệt vời được thực hiện

Thiết kế nó. Làm cho nó. Tận hưởng quá trình.

Hình dung ý tưởng của bạn

Niềm vui vẽ bằng tay. Sự dễ dàng của phần mềm siêu thông minh.n

Vấn đề thiết kế của bạn

Làm cho các tòa nhà bền vững. Thay đổi thế giới.

Tùy chỉnh không gian làm việc 3D của bạn

Hàng trăm tiện ích mở rộng được phát triển chuyên nghiệp trong tầm tay bạn.

Kể toàn bộ câu chuyện.

Thiết kế 3D. Tài liệu ở dạng 2D. Làm cho công việc dễ dàng hơn.

Năng suất cho thế kỷ 21

Đang di chuyển? Đã có chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

Nhận được tốt, nhanh chóng

Bất cứ ai yêu cầu phần mềm CAD phức tạp? SketchUp là công cụ vẽ 3D trực quan và dễ học nhất xung quanh.

Suy nghĩ bằng cách vẽ trong 3D

Chúng tôi đã thiết kế SketchUp để hoạt động giống như một phần mở rộng của bàn tay của bạn, vì vậy bạn có thể vẽ bất cứ thứ gì bạn muốn, tuy nhiên bạn muốn.

Tạo các mô hình chính xác, chi tiết cao

SketchUp chính xác đến một phần nghìn inch, vì vậy bạn có thể thiết kế, chỉ định và lên kế hoạch với nhiều hoặc ít chi tiết mà bạn cần.

Sản xuất bản vẽ tỉ lệ, chính xác

SketchUp không chỉ dành cho các mô hình 3D. Vẽ các kế hoạch, độ cao, chi tiết, khối tiêu đề và nhiều hơn nữa với LayOut. Khi mô hình của bạn thay đổi, tài liệu của bạn cũng vậy. Đơn giản.

Tạo tài liệu thuyết trình

Với LayOut, bạn được trang bị cho thiết kế trang, phác thảo, minh họa vector và trình bày slide: mọi thứ bạn cần để giải thích mọi thứ.

Tạo các hướng dẫn hấp dẫn

Sử dụng SketchUp Pro để biến các mô hình của bạn thành các hướng dẫn hoạt hình và cầu vượt giải thích mọi chi tiết.

Đơn giản là mạnh mẽ

Tìm một mô hình 3D của bất cứ điều gì

Cần một lò nướng cho nhà bếp bạn đang thiết kế? Một chiếc ô tô cho đường lái xe của bạn? Một con tê giác cho sở thú của bạn? Tìm tất cả trong 3D Warehouse, thư viện mô hình 3D miễn phí lớn nhất thế giới.

Biến mô hình thành tài liệu

Cuối cùng, một số mô hình 3D lớn lên để trở thành các bộ vẽ 2D chuyên nghiệp. LayOut trong SketchUp Pro giúp bạn trưng bày các mô hình của mình và tạo các bản vẽ mà bạn sẽ tự hào.

Vẽ vector trực quan

Các công cụ vẽ của LayOut giống như của SketchUp: đơn giản, thông minh và thú vị. Và bởi vì tất cả mọi thứ bạn vẽ là vector thông minh, việc chia tỷ lệ và xoay có thể được thực hiện với độ chính xác tối đa.

Kích thước, chi tiết, giải thích

Sử dụng các công cụ đo kích thước bám sát các cạnh của mô hình SketchUp và nhanh chóng đặt định dạng, tỷ lệ và độ chính xác của các phép đo được hiển thị. Tùy chỉnh chú thích thông qua các điều khiển cho trọng lượng dòng, kiểu mũi tên và nét, đường kẻ lãnh đạo cong, định dạng phông chữ, khoảng cách dòng chữ Bạn có được hình ảnh, và mọi người khác cũng vậy.


 

Đây là một gói di động nhiều gói. Tôi có thể thêm các bản cập nhật / plugin thông qua các tệp .svm, chỉ cần yêu cầu các plugin hoặc thông báo cho tôi về các bản cập nhật mới.

CÁC TẬP TIN:

- SketchUp 2020 Portable.exe = tệp chương trình và dữ liệu chính - LayOut / Style Builder sẽ khởi chạy các ứng dụng riêng biệt - vray4.svm = V-Ray Next 4.10 cho SketchUp 2019 (đặt tệp svm vào cùng thư mục với các tệp exe khác) - thea21v2 .svm = Thea Render v2.1 cho SketchUp 2019 (v2 = bugplat đã sửa) - thea22.svm = Thea Render v2.2 cho SketchUp 2019 (tất cả đã được sửa) - skecape.svm = Plugin Enscape cho SketchUp 2019 (cùng một tệp hoạt động với tôi Rhino / Revit / ArchiCAD di động )Gói Plugins: một bộ sưu tập tùy chọn bổ sung của nhiều plugin. Xem danh sách - UnrealDatasmithExporter.svm = Plugin Datasmith Exporter vào công cụ trò chơi Unreal Engine của Epic Games Bạn phải tải xuống gói chính . Nếu bạn muốn một hoặc nhiều gói bổ sung, hãy tải xuống và đặt các tệp .svm bên cạnh các tệp exe chính. Ở lần khởi động tiếp theo, thiết bị cầm tay sẽ nhận ra các plugin mới!

ĐỊA CHỈ:

Addons / plugin / presets / etc có thể được thêm vào theo hai cách: - thông qua các tệp .svm của tôi, để đặt vào cùng thư mục với exe chính. - thông qua 'tệp bình thường' của bạn, để đặt ở đâu đó trong thư mục hộp cát.

Thư mục hộp cát: "\ Sandbox \ SketchUp 2020 \ roaming \ đã sửa đổi \ @ PROGRAMFILES @ \ SketchUp \ SketchUp 2020 \"

Lưu ý cho vray: - V-Ray 4 "không có giấy phép" = bạn có thể sử dụng nó với bản dùng thử, sử dụng tài khoản được cấp phép của bạn, v.v. Kết nối trực tuyến. (bỏ qua txt, kích hoạt lộn xộn không còn cần thiết nữa, vì) - V-Ray 4 "đã kích hoạt" = chỉ sử dụng nó! Không còn bước nào nữa, tất cả đã sẵn sàng: D (không phải là một kẻ ngốc tháng tư)

Lưu ý cho Thea Render plugin v2.1 (v2.2 là tất cả đã được sửa): - (Portable v2.1) đã thêm phiên bản "v2" cố định, không có thêm bugplat. Lấy làm tiếc! - (Thiết lập v2.1) giải thích kích hoạt là sai và gây ra lỗi. Để làm cho nó hoạt động chính xác, chỉ cần thay thế [Magic02] dll trong thư mục ../sec/ (vâng, nó bị đảo ngược), bỏ qua các dll khác.

Tất cả các plugin .svm hoạt động cho tất cả các phiên bản Portable 2019. Vì vậy, bạn có thể cập nhật exe di động (thay thế) và giữ các tệp plugin .svm cũ của mình, Sandbox cũng sẽ giữ nguyên để tất cả các cài đặt của bạn cũng sẽ được giữ trong bản cập nhật. Thưởng thức!

Tính năng di động:

  • Không cần cài đặt
  • Không cần quyền quản trị
  • Kích hoạt trước (chương trình và plugin)
  • Thư mục hộp cát chứa các cài đặt sửa đổi, xóa để thiết lập lại
  • Chỉ cần chạy nó và tận hưởng!

Phiên bản trực tuyến / ngoại tuyến - (v19.2 +) Tôi đã tạo cả hai phiên bản vì một số người dùng muốn sử dụng Kho bên trong bản phác thảo, yêu cầu kết nối trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn cần Kho tải xuống phiên bản trực tuyến và bạn sẽ có thể sử dụng phiên bản đó, nếu không, hãy tải xuống phiên bản ngoại tuyến bình thường 100% ngoại tuyến giống như hầu hết các thiết bị di động của tôi, do đó an toàn và riêng tư hơn. - (2020) cả bật / tắt được bao gồm trong một gói

Lưu ý : SketchUp 2020 vừa ra mắt vào ngày 29/1, nó hoạt động, nhưng tất cả các plugin vẫn KHÔNG tương thích (tất nhiên chúng tôi phải chờ các nhà sản xuất cập nhật chúng), vì vậy nếu bạn cần bất kỳ plugin nào sử dụng 2019, bây giờ chúng sẽ cập nhật một khi phiên bản tương thích được phát hành. 

Portable releases + plugins

2020 (v20.0.363)

Google Driver   |  |   MegaNZ

2019 (v19.3.255)

Dowload

Plugins for portable version

V-Ray Next

Part 1   |   Part 2

Thea Render

Part 1   |   Part 2

Enscape plugin

Dowload

Plugins Pack

Dowload

Unreal Datasmith
Exporter

Part 1   |   Part 2

Setup releases + plugins

SketchUp Pro

2020 (v20.0.363)

2019 (v19.3.255)

V-Ray Next

Part 1   |   Part 2

Thea Render

Dowload

Enscape plugin

2.6.1
for v2016-2019

Dowload

2.5.2.34

Dowload

Plugins Pack

2019

Dowload

Password Unzip: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí