Sepia Lightroom & ACR Presets

Sepia Lightroom & ACR Presets

Sepia Lightroom & ACR Presets
Sepia Lightroom & ACR Presets

Sepia Presets is a collection of old-style sepia presets for Adobe Lightroom that helps photographers to make their photos emotional & nostalgic! It contains several mouse-made & professionally designed presets. Using sepia & B&W style in post-processing is one of the most popular trend in recent years. That’s why you should obviously grab it.

Sepia Presets is very easy to use. It doesn’t require you to tweak anything. Just one click to give your photos the mood and style. Moreover, you can tweak the individual settings of every presets and customize the preset. This means that your creative possibilities is pretty much unending. For the money, Sepia Presets is an amazingly great value!


This collection currently contains 27 highly optimized Cinematic presets for Lightroom and Camera RAW.

 


Don’t hesitate to buy this product because it’s really magical, powerful, creative and easy to use.


Supported File Formats:

  • RAW format
  • Digital Negative format (DNG)
  • TIFF Format
  • JPEG format
  • Photoshop Format(PSD)

This product is compatible with adobe lightroom 3,4,5 & 6(cc). This product is not supported in Adobe Photoshop or Photoshop Elements.


Photos for the preview image are not included for download. Used only for illustration purpose only.


Buy now and start using this awesome presets!

*** Kêu gọi đóng góp duy trì blog:

Chúng tôi cần bạn, bởi vì để duy trì 1 blog share về dữ liệu cần rất nhiều dung lượng để duy trì, mong bạn dù có ít hay nhiều có thể ủng hộ chúng tôi để có động lực và tiếp tục con đường share những dữ liệu quan trọng, hoàn toàn miễn phí. Team Kho Sinh Viên là tập hợp những người đam mê về CNTT, Gtaphicse....đều muốn tất cả dữ liệu đều miễn phí. Tại sao chúng tôi share dữ liệu miễn phí, vì chúng tôi đã trãi qua 1 quá trình thời sinh viên để tìm tài liệu nhưng thật khó để tiếp cận với người dùng. Chúng tôi tạo ra Blog khosinhvien.com này để tập tất cả tài liệu quan trọng để mọi người chỉ 1 click sẽ có ngay trong tay. Đam mê nào cũng cần có tiền để duy trì hosting, tên miền, các tài khoản upload dữ liệu để anh em có thể tải về 1 cách nhanh nhất. Mong muốn các bạn đọc dòng này có thể cùng chúng tôi để tiếp tục con đường mà không ai chọn, dù bạn không có tham gia với chúng tôi, các bạn có thể đóng góp để duy trì blog nhé. Administrator rất trân trọng những đóng góp của các bạn. 
- Những tài liệu nếu như tác giả mong muốn gỡ trên website blog khosinhvien.com thì có thể liên hệ email: nghiepnh@gmail.com để chúng tôi gỡ bài hoặc trả tiền bản quyền đến các bạn và chúng tôi thành thật xin lỗi các tác giả.

Google Driver   |   Fshare ( Tốc độ cao )   |   MegaNZ

Pass giải nén: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí