SAYATOO SUBTITLE MARKER 2 - PHẦN MỀM CHỈNH SỬA PHỤ ĐỀ ĐƠN GIẢN VÀ MẠNH MẼ

SAYATOO SUBTITLE MARKER 2 - PHẦN MỀM CHỈNH SỬA PHỤ ĐỀ ĐƠN GIẢN VÀ MẠNH MẼ

SAYATOO SUBTITLE MARKER 2 - PHẦN MỀM CHỈNH SỬA PHỤ ĐỀ ĐƠN GIẢN VÀ MẠNH MẼ
SAYATOO SUBTITLE MARKER 2 - PHẦN MỀM CHỈNH SỬA PHỤ ĐỀ ĐƠN GIẢN VÀ MẠNH MẼ

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để tạo phụ đề video cho các bài hát hoặc phim karaoke của mình, bạn có thể hưởng lợi từ Sayatoo SubtitleMaker.

Sayatoo SubtitleMaker
Sayatoo SubtitleMaker tên gọi cũ “Kara Title Maker 2″ là là một phần mềm chỉnh sửa phụ đề đơn giản và mạnh mẽ. Giao diện người dùng trực quan, cài đặt tham số phong phú và các mô-đun hiệu ứng đa dạng, giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng để phụ đề thời gian và tạo kiểu cho chúng với các hiệu ứng khác nhau.

Bạn có thể sửa đổi loại phông chữ, màu sắc và kiểu, áp dụng hiệu ứng đổ bóng, cũng như nghiêng hoặc xoay văn bản. Cũng có thể thêm nhiều loại chuyển tiếp giữa các dòng và chỉ định hiệu ứng nào sẽ được sử dụng để làm sinh động lời bài hát.

Ngoài ra, ứng dụng này cho phép bạn chèn nhiều loại chỉ báo tín hiệu khác nhau, bao gồm biểu tượng âm lượng hoặc tệp hình ảnh tùy chỉnh. Nếu bạn muốn mô tả các hiệu ứng động hơn, bạn có thể nhập chuỗi hình ảnh hoặc hoạt hình GIF vào các lớp nền.

Với sự hỗ trợ từ công nghệ phần cứng cũng như sự cải tiến từ các phần mềm hỗ trợ làm karaoke. Người thiết kế đã được hỗ trợ gần như tối đa để mang lại chất lượng cao nhất cho mỗi video xuất ra.

Các tệp đầu ra có thể được nhập vào hầu hết các phần mềm chỉnh sửa video (ví dụ: Corel VideoStudio, Adobe Premiere, Adobe After Effects, Canopus Edius, Sony Vegas).

Cấu hình Sayatoo SubtitleMaker

 • Hỗ trợ WinXP / Win7 / Win8 / Win10.
 • Hỗ trợ hệ thống 32/64 bit.
 • Công cụ kết xuất nhanh
 • Đầu ra chất lượng cao.
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 100MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Sayatoo SubtitleMaker 32bit và 64bit

Pass giải nén: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Phiên bản Kara Title Maker 2.15 và 2.1.6 đã được Active đầy đủ, còn bản 2.3.7 là bản mới nhất và chưa có cr@ck với phiên bản dùng thử Subtitle Maker 2 chúng ta chỉ có thể lưu được 10 câu của 1 bài Karaoke. Chính vì vậy để làm Full 1 bài karaoke thì các bạn sẽ phải dùng thủ thuật ghép nối những đoạn chứa 10 câu đó lại với nhau để hoàn thiện bài Karaoke của mình. Các hướng dẫn bạn có thể tìm trên mạng có rất nhiều.


Hướng dẫn cài đặt Kara Title Maker 2.1.6

 • Phải cài đặt các phần mềm xử lý video trước sau đó mới cài đặt SubTitle
 • Giải nén file vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy file Patch vào nơi vừa cài phần mềm chạy với quyền Administrator và ấn Next thôi

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí