Sách hướng dẫn nấu ăn Family Feast

Sách hướng dẫn nấu ăn Family Feast

Sách hướng dẫn nấu ăn Family Feast
Sách hướng dẫn nấu ăn Family Feast

Kho Sinh Viên giới thiệu " Sách hướng dẫn nấu ăn Family Feast " của tác giả Ngọc Linh giới thiệu cho chúng ta 25 công thức để nấu những món ăn ngon độc đáo cho bữa tiệc nhỏ của gia đình, từ các món ăn sáng như bún riêu cua biển, xôi dừa lá dứa cho đến các món phức tạp lạ mắt, làm tăng sự ấm cũng cũng như quý phái của bữa ăn như: bò hầm rau củ kiểu Nhật, Salad thịt bò kiểu Thái,... và ngoài ra cũng không kém phần hấp dẫn là những món tráng miệng, tạo cho chúng ta cảm giác ngon miệng không thể không kể đến như: bánh dâu tây sữa chua, bánh dứa úp ngược,... Tất cả đều được tác giả cùng cộng sự trình bày một cách chi tiết, rõ ràng với nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt sẽ giúp các chị em nội trợ dễ dàng hơn trong việc nấu nướng cũng như chọn món.

Còn chờ gì nữa mà chúng ta không thử sức nấu những món ăn ngon hấp dẫn với Ngọc Linh thông qua cuốn sách hướng dẫn nấu ăn Family Feast (tạm dịch bữa tiệc gia đình)

Google Driver   ||   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí