Quy Tắc Số 1 (bản đầy đủ)

Quy Tắc Số 1 (bản đầy đủ)

Quy Tắc Số 1 (bản đầy đủ)

Cuốn sách "Quy Tắc Số 1 - Đầu Tư Thành Công Chỉ Với 15 Phút Mỗi Tuần" của tác giả Phill Town là một cuốn sách cực hay, hướng tới những người mới bắt đầu bước vào lĩnh vực đầu tư chứng khoán đầy thách thức, cuốn sách chỉ ra các triết lý đầu tư rất đơn giản nhưng dễ nhớ với câu ngắn gọn "Đừng để mất tiền", như vậy làm thế nào là một người đầu tư chứng khoán thông minh, làm sao để tận dụng các nguồn vốn nhỏ nhất và tích lũy nên những giá trị cao nhất, và những người như vậy có phải là những nhà đầu tư kiệt xuất hay không? hay chỉ là những nhà đầu tư biết vận dụng các bí quyết, các triết lý, các cán dỗ và các trạng thái tâm lý, kỳ vọng của lĩnh vực chứng khoán để tránh khỏi những ảnh hưởng từ sự thăng trầm của thị trường.

Để trả lời cho câu hỏi đó chúng ta hãy xem cách tác giả đã trở thành triệu phú như thế nào?

Phill Town không phải là nhà đầu tư chuyên nghiệp, ông cũng không làm việc trên phố Wall, nơi có sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất nước Mỹ. Ông xuất thân từ một người có học vấn thấp, tốt nghiệp trung học loại trung bình và phải thi đến bốn lần mới đỗ vào trường cao đẳng. Ông từng làm đủ thứ nghề và sống rất nghèo khổ. Khi làm hướng dẫn viên trên sông, Phill Town tình cờ gặp được một người khách tốt bụng và am hiểu tài chính đã chỉ dẫn cách thức đầu tư thành công là sử dụng quy tắc số 1 Warren Buffett: Đừng để mất tiền! Trong năm năm, Town đã kiếm được 1 triệu đô la từ 1.000 đô là đầu tư ban đầu. Ông nhanh chóng trở thành một triệu phú thành công.

Hiện nay, ông là người giảng dạy về cách thức đầu tư cho nhiều người nhất tại nước Mỹ. Đầu tư vào thị trường chứng khoán là một hoạt động vô cùng phức tạp, nhiều rủi ro nhưng cũng đầy lý thú. Vậy làm thế nào để có quyết định đầu tư đúng đắn, giảm đến mức tối thiểu những thất bại? Cuốn sách "Quy Tắc Số 1: Đầu Tư Thành Công Chỉ Với 15 Phút Mỗi Tuần" mà các bạn đang cầm trên tay là cuốn sách thực tế và hữu ích cho những người mới bắt đầu bước vào lĩnh vực đầu tư chứng khoán đầy thách thức. Tác giả cuốn này, Phill Town - một triệu phú thành công, đã xây dựng cuốn sách này dựa trên triết lý đầu tư rất đơn giản và dễ nhớ: Đừng để mất tiền!. Cuốn sách này là một hướng dẫn đơn giản giúp bạn thu được mức lợi nhuận trên 15% khi kinh doanh trên thị trường chứng khoán mà không gặp rủi ro. 

Quy Tắc Số 1 - Đầu Tư Thành Công Chỉ Với 15 Phút Mỗi Tuần

Google Driver  |  MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí