Phương pháp làm giá đỗ - Dương Bá Toàn

Phương pháp làm giá đỗ - Dương Bá Toàn

Phương pháp làm giá đỗ - Dương Bá Toàn
Phương pháp làm giá đỗ - Dương Bá Toàn

Kho Sinh Viên giới thiệu cuốn sách " Phương pháp làm giá đỗ "của kỹ sư Dương Bá Toàn sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn giống, chăm sóc, thu hoạch, chế biến và bảo quản sao cho hợp lí nhất mà vẫn đảm bảo được giá trị dinh dưỡng của giá đỗ.

Giá đỗ chứa nhiều vitamin và khoáng chất, là món ăn ngon dễ chế biến và dễ làm. Không chỉ có vậy, giá đỗ còn được xem là loại thực phẩm có thể ngăn ngừa ung thư do trong thành phần của giá đỗ chứa những enzyme có thể kháng lại carcinogens (tác nhân gây ung thư).

Phong trào tự làm giá đỗ tại nhà dần trở nên phổ biến hơn khi các thông tin về hàm lượng thuốc kích thích tăng trưởng, và cả hóa chất bảo quản đang dấy lên những hồi chuông đáng lo ngại. Cũng chính vì thế mà ngày càng nhiều người đã quyết định tự làm giá đỗ hay rau mầm tại nhà để đảm bảo chất lượng bữa ăn và sức khỏe cho chính gia đình mình.

Hy vọng cuốn sách sẽ là những chỉ dẫn hiệu quả và giúp bạn bổ sung thêm kiến thức trong việc tự trồng rau sạch của mình.

Google Driver   ||   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí