Phong thủy sân vườn

Phong thủy sân vườn

Phong thủy sân vườn
Phong thủy sân vườn

Cuốn sách "Phong thủy sân vườn" sẽ hướng dẫn bạn tạo một môi trường lý tưởng trong sân vườn, Nếu ban đang tìm kiếm cho mình một căn nhà mới, quyển sách này sẽ giúp bạn đánh giá cơ ngơi đó có hợp với bạn không. Nếu bạn đang thiết kế một sân vườn, bạn có thể ứng dụng nhữngthủ thuật được đề cập trong sách này để tạo ra một sân vườn mang lại những gì bạn mong muốn. Nếu bạn đã có một sân vườn, thì sách này cũng có đủ những ý tưởng và phương pháp giúp bạn tạo ra sự thay đổi nhằm phát huy phong thủy của nó.

Bổ cứu phong thủy vườn để đạt được những lợi ích tối đa từ nó không có nghĩa là thực hiện một sự thay đổi lớn và tốn kém. Đôi khi những thay đổi nhỏ cũng có thể đem lại sự khác biệt rất lớn cho sinh khí trong vườn, chẳng hạn thay đổi cách bố trí lối đi và luống hoa, hoặc chỉ cần tỉa bớt một cây bụi lớn quá mức, hoặc thêm vào bể nước cho chim tắm hay thay đổi màu sắc đổi mày sắc hoa ở một khoảng vườ nào đó. Bạn có thể thường xuyên tạo ra sự khác biệt đáng kể bằng những phương pháp đơn giản như thêm vào một vật trang trí hoặc một bức tượng, sơn lại ghế nằm ở bãi cỏ hay phát quang một khu vực um tùm.

Google Driver   |  |   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí