Nữ ‘Việt kiều’ vừa xuống sân bay liền buông lời phỉ báng với người Việt Nam

Dường như đang trên đường trở về quê hương trong mùa dịch COVID-19 để lánh nạn nhưng lại buông lời phỉ báng và thách thức đồng bào mình.

Nữ ‘Việt kiều’ vừa xuống sân bay liền buông lời phỉ báng với người Việt Nam

Câu chuyện người nước ngoài cũng như người Việt làm ăn xa xứ quay trở về quê hương trong mùa dịch là rất nhiều. Trong số đó thì không ít người cảm thấy ấm áp và biết ơn quê hương vẫn giang tay chào đón họ trở về dù tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến khó lường.

Nhưng vẫn có một số cá nhân sau khi về đến sân bay lại lên tiếng thách thức mọi người và có những lời lẽ phản cảm về những người đồng bào của mình.

Cụ thể, mới đây một tài khoản có tên ‘阮小玲’ đã đăng tải nội dung khiến CĐM dậy sóng với giọng điệu đầy thách thức, phỉ báng những người đồng bào ở quê hương mình.

Hạ cánh an toàn Việt Nam có ai đón mẹ con Linh love? Sân bay buồn quá! Có ai đi báo Công An chưa kkkkkk. Tụi bay xạo l*** tụi bay, chứ không có lũ nước ngoài như tụi tao thì tụi bay hốt *** mà ăn chứ ở đó mà kỳ thi…..

Hình ảnh được đăng tải cùng bài viết!

Ngay lập tức bài đăng đã gây xôn xao mạng xã hội khiến không ít người phẫn nộ với thái độ và lời lẽ xúc phạm đồng bào của mình.

Không ít bình luận tẩy chay với bài đăng của cô gái kia.

Bình luận của CĐM

Đáng chú ý hơn nữa là sau khi biết được vụ việc này đã rầm rộ trên MXH, người phụ nữ đã ngang nhiên livestream thách thức CĐM.

Cô còn lên tiếng thách thức mọi người gọi Công An đến bắt mình.

Ngoài ra có 1 số bình luận có nhắc đến Nguyễn Sin liền bị nữ Việt kiều “khịa” ngược lại và thách đố Nguyễn Sin tìm được mình.

Không ít người cảm thấy ngán ngẫm với thái độ cũng như lời lẽ của 1 người nói tiếng Việt lại có thể buông những lời cay nghiệt đến những người trên cùng đất nước của mình như cô này. Hiện cô gái này đang gây nên làng sóng phẫn nộ đến từ cư dân mạng.

Theo nguyên nhân được cô này lý giải, là khi được hỏi một người bạn mình muốn về Việt Nam chơi. Tuy nhiên người bạn này lại kể rằng: “Hiện tại, Việt Nam rất ghét người nước ngoài, về là bị cách ly”. Cho nên cô mới đăng status như trên.

Nguồn Kho Sinh Viên