Night Agent Hack Mod for ANDROID

Night Agent Hack Mod for ANDROID

Night Agent Hack Mod for ANDROID
Night Agent Hack Mod for ANDROID

Game APK: Night Agent Hack Mod for ANDROID

 Version: 2.801.0
 Root needed: NO
 Internet required: YES
 Size: 1 GB
 Price: Free
 Support: Android
 Categories: Action Game
 CHPlay URL: here

FREE Features

  1. MENU MOD
  2. DMG MULTIPLE
  3. DEFENSE MULTIPLE

VIP Features

  1. MENU MOD
  2. DMG MULTIPLE
  3. DEFENSE MULTIPLE
  4. NO ADS

Credits: Legend - BlackMod Team

 

Game Description

Cũng như các game nhập vai hành động khác, người chơi sẽ được dẫn dắt phát triển thông qua chuỗi phó bản chính tuyến. Vừa tìm hiểu sâu hơn về cốt truyện gốc, vừa được tận hưởng cảm giác chiến đấu thời gian thực chân thực.

Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm, trang bị giúp gia tăng sức mạnh của nhân vật. Không chỉ bị gón gọn trong một nhân vật, Night Agent cho phép người chơi thu thập nhiều nhân vật khác nhau và đem theo thêm 2 nhân vật khác.

Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể chuyển đổi linh hoạt, tự do nhân vật mà mình muốn. Khi nhân vật thất bại, bạn có thể chọn nhân vật khác để tiếp tục điều khiển và tiêu diệt kẻ thù.

Mỗi nhân vật trong Night Agent đều sở hữu bộ kĩ năng khác nhau, mang những đặc trưng riêng, giúp người chơi được thay đổi phong cách chiến đấu đa dạng trong mỗi màn đấu.

Với phong cách chiến đấu non-target, cơ chế điều khiển đơn giản và quen thuộc cùng gameplay đặc sắc, đẩy đủ các tính năng, hoạt động, chế độ hấp dẫn, Night Agent chắc chắn sẽ khiến người chơi chẳng thể rời mắt, rời tay một khi đã nhập cuộc.

APK

Google Driver   ||   MegaNZ

OBB

Google Driver   ||   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí