Nghĩa Hải Hào Tình - No Regrets - Sanyang LT

Nghĩa Hải Hào Tình - No Regrets - Sanyang LT

Nghĩa Hải Hào Tình - No Regrets - Sanyang LT
Nghĩa Hải Hào Tình - No Regrets - Sanyang LT

NGHĨA HẢI HÀO TÌNH - 2010
(Lê Diệu Tường , Đặng Tụy Vân, Trần Pháp Lai, Huỳnh Hạo Nhiên..)

Tên Tiếng Hoa: 巾幗梟雄之義海豪情
Tên việt: Nghĩa Hải Hào Tình
Tên Tiếng Anh: No Regrets
Hãng sản xuất: TVB.
Audio: Sanyang
Số tập: 32
Giám chế: Lý Thiêm Thắng

Diễn viên:
Lê Diệu Tường - Lưu Tỉnh
Đặng Tụy Văn - Trịnh Cửu Muội
Trần Pháp Lai - Lưu Tình
Huỳnh Hạo Nhiên - Dương Dương
Ngao Gia Niên - Xương Xườn
Mạch Trường Thanh - Lương Phi Phàm
Tạ Tuyết Tâm - Trịnh Lãng Hỉ
Giang Mỹ Nghi - Đông Ni
Nhạc Hoa - Trịnh Lãng Quân
Hồ Đình Hân - Mã Lệ Hoa

Quảng Châu vào thập niên 1930, tình hình chính trị bất ổn định, xã hội rối loạn, hắc đạo hoành hành và các hoạt động ngầm phát triển mạnh mẽ. Trước tình trạng các hoạt động kinh doanh thuốc phiện ngày càng sinh nhiều lợi nhuận, chính phủ đương thời đã quyết định thành lập ''Cấm Yên Cục'' , bề ngoài như chống buôn bán mặt hàng này, nhưng thực chất chính họ là kẻ tiếp tay đắc lực cho chất bộ trắng. Trịnh Cửu Muội (Đặng Tuỵ Vân ), cô con gái lớn của tên trùm bán á phiện Trịnh Lãng Quân (Nhạc Hoa) đột nhiên trở về Thượng Hải để tiếp quản việc kinh doanh của gia đình.

Cửu Muội là một con người suy nghĩ thận trọng và hành sự vô cùng tàn nhẫn, độc ác. Cảnh sát trưởng Lưu Tỉnh (Lê Diệu Tường) đã dành hết cuộc đời mình để tạo nên cuộc sống ổn định, tốt đẹp cho gia đình , nhất là cô em gái bị bệnh của anh, Lưu Tịnh (Trần Pháp Lai) . Lưu Tỉnh bề ngoài nóng tính nhưng thật chất là một người rất trọng tình trọng nghĩa; anh xém chút mất mạng vì đã ra sức bảo vệ tên cấp dưới nhút nhát của mình là Đường Cát (Ngao Gia Niên).

Như định mệnh, Cửu Muội và Lưu Tỉnh gặp nhau và cùng trải qua những thời khắc vô cùng nguy hiểm. Cả hai như kẻ thù truyền kiếp và không bao giờ ngừng đối đầu với nhau. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, chính những lần trạm tráng, xung đột đã vô tình tạo nên một mối quan hệ tình cảm lạ kì giữa hai người. Cho đến khi quân Nhật chiếm đóng Quảng Châu, Cửu Muội bị người người dì của mình Trịnh Lãng Hỷ (Tạ Tuyết Tâm) hãm hại. Lưu Tỉnh và Cửu Muội nương tựa vào nhau, vượt qua những tháng ngày đen tối nhất đầy khó khăn của cuộc đời ....

FshareVN

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí