Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi

Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi

Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều có những lợi thế cũng như những hạn chế của bản thân, thông thường ta hay suy nghĩ những điều tiêu cực khi gặp phải những khó khăn trong cuộc sống. Vì chúng ta luôn có cách nghĩ theo lối mòn, vậy tại sao ta lại không thử nhìn vấn đề một cách mới mẽ hơn, có khi điều đó lại mang đến thành công cho chúng ta hơn. Quyển sách này với nội dung tinh tế, hình ảnh minh họa sinh động, khiến bạn sẽ thay đổi tư duy và có cách nhìn tốt hơn về cuộc sống.

Đã bao giờ bạn nghĩ khác mọi người chưa?đã bao giờ làm gì sai chưa? Nếu chưa thì theo mình bạn nên đọc cuốn sách này ngay và luôn đi. Từ những việc tưởng chừng như đơn giản đến khó khăn,chỉ cần chúng ta suy nghĩ theo 1 chiều hướng khác thì cục diện sẽ thay đổi theo điều ta muốn. 

Ý tưởng của Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi thì không mới vì chắc hẳn không ít người trong số chúng ta đều đã đôi lần được nghe nói đến việc tư duy, hành động không theo lối mòn. Tuy nhiên, cái chính yếu ở đây lại là những điều nằm bên trong sách mang đến. Dám nghĩ, dám làm và dám khác biệt, quẳng những lo lắng vô thường, quẳng những triết lý chung chung, ko cần quan tân đám đông như thế nào, chỉ cần ta là chính ta là đủ.

Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi

Google Driver  |  MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí