[MOD] TANKS A LOT - GAME BẮN TĂNG NHIỀU NGƯỜI CHƠI MIỄN PHÍ

[MOD] TANKS A LOT - GAME BẮN TĂNG NHIỀU NGƯỜI CHƠI MIỄN PHÍ

[MOD] TANKS A LOT - GAME BẮN TĂNG NHIỀU NGƯỜI CHƠI MIỄN PHÍ
[MOD] TANKS A LOT - GAME BẮN TĂNG NHIỀU NGƯỜI CHƠI MIỄN PHÍ

Tanks A Lot là một game hành động online chủ đề bắn xe tăng. Tham gia một đội xe tăng và bước vào đấu trường, chiến đấu trong các trận chiến 3v3 với các game thủ khác, nỗ lực giành chiến thắng.

Tanks A Lot là một trò chơi online đông người năng động và thú vị trên di động. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng cho mình một chiếc xe tăng độc đáo từ nhiều bộ phận khác nhau, chơi với bạn bè và thống trị đấu trường trong các trận chiến PvP 3v3.

Để giành chiến thắng, bạn cần sở hữu một chiếc xe tăng tốt, được trang bị hỏa lực mạnh bao gồm nhiều loại súng như súng máy, pháo, súng laser và nhiều thứ khác nữa. Bên cạnh đó, yếu tố chiến thuật và sự phối hợp ăn ý với đồng đội cũng quyết định thành bại của game thủ.

Xe tăng rất nhiều! có bốn chế độ trò chơi riêng biệt:
bắn theo cách của bạn trong một Deathmatch cổ điển, đầy chất adrenaline 
chiến đấu giành tài nguyên trong Brawl 
là người cuối cùng đứng trong Battle Royale 
chơi bóng đá trong Tank-O-Ball, nhưng với xe tăng! 

Cần nhiều hơn? Không vấn đề gì! 
Chúng tôi có súng máy, pháo, napalm, súng bắn tỉa, súng trường, pháo plasma và nhiều, nhiều hơn nữa. Chọn vũ khí phù hợp nhất với lối chơi của bạn!

Có những khẩu súng ngắn dành cho những người thích đến gần và cá nhân, laser cho những người đam mê công nghệ và những khẩu súng bắn tỉa cho những sát thủ đường dài. 

Đánh bại các phương tiện chiến đấu của kẻ thù hoặc là người cuối cùng đứng trong chế độ Battle Royale rất nhiều! là một trải nghiệm sâu sắc hấp dẫn đòi hỏi chiến lược cẩn thận trong mỗi trận chiến nhanh như chớp 

Tùy chỉnh xe tăng của bạn và thống trị chiến trường! Chơi ngay miễn phí!

Mshare ( Tốc độ cao )

Pass giải nén: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí