Mind Map Vocabulary - Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Mind Map Vocabulary - Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Mind Map Vocabulary - Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

 

Cuốn sách "Mind Map Vocabulary - Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy" bao gồm ebook và file audio kèm theo do Nguyễn Thành Yến biên dịch, cung cấp cho các em 17 sơ đồ tư duy kèm phương pháp học từ vựng tiếng anh một cách hiệu quả.

Tìm hiểu về sơ đồ tư duy và cách học tiếng anh qua sơ đồ tư duy:

Sơ đồ tư duy (Mind Map) tuy được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nhưng dùng nó như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất không phải là điều đơn giản. Để giúp bạn có hứng thú và sự tự tin khi học tiếng Anh, chúng tôi đã dày công nghiên cứu và biên soạn quyển Học từ vựng tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy. Khi học bằng sơ đồ tư duy, bạn sẽ dễ dàng liên tưởng đến nhiều từ khác liên quan đến từ trung tâm, từ đó nhanh chóng mở rộng vốn từ và nhớ từ lâu hơn.

Để việc học đạt hiệu quả cao, bạn hãy học từ trong văn cảnh. Ở trang thứ hai trong từng chủ đề của chương, bạn sẽ thấy những câu thoại chứa các từ quan trọng. Bằng cách xem kỹ những câu này kết hợp với nghe phần ghi âm, bạn có thể ghi nhớ từ vựng dễ dàng và nhanh chóng.

Để hỗ trợ bạn phát triển vốn từ tiếng Anh một cách khoa học và hiệu quả, chúng tôi đã phân loại và sắp xếp từ vựng theo các chủ đề thường gặp. Tất cả từ vựng đều có phần phiên âm và nghĩa tiếng Việt. Các từ và câu thoại đều được ghi âm để bạn có thể nghe và luyện phát âm.

Học ngoại ngữ đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực trong thời gian dài. Chúng tôi hy vọng quyển sách này sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn nhanh chóng có được vốn từ phong phú và đạt được những mục tiêu bạn đã đặt ra khi học tiếng Anh.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD AUDIO TẠI ĐÂY

 

Password Unzip: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí