LUCAS PINHEL ART & ESSENTIALS LR PRESETS PACK

LUCAS PINHEL ART & ESSENTIALS LR PRESETS PACK

LUCAS PINHEL ART & ESSENTIALS LR PRESETS PACK
LUCAS PINHEL ART & ESSENTIALS LR PRESETS PACK

Paulista và một huấn luyện viên quảng cáo, tôi chuyên chụp ảnh thời trang và hôm nay tôi tập trung hoàn toàn vào công việc của mình cho kỹ thuật số, chụp ảnh cho những người có ảnh hưởng và thương hiệu trên khắp thế giới. Đam mê nghệ thuật, tôi luôn ưu tiên nghiên cứu cho phiên bản màu của các bức ảnh và hôm nay tôi chia sẻ với bạn những gì tôi có thể tạo ra tốt nhất

Những cài đặt trước là  cơ sở của bảng màu của tôi ! Chúng hoàn toàn đại diện cho phong cách chỉnh sửa của tôi và trong một thời gian dài tôi chỉ sử dụng chúng. Bằng cách mua  gói 2 cài đặt trước này , bạn sẽ có hai cài đặt trước đầy đủ và linh hoạt nhất của tôi, bạn có thể  sử dụng cho các dịp khác nhau và đa dạng nhất. Đó là lý do tại sao tôi  coi chúng là thiết yếu!  Tôi hy vọng bạn thích nó! Chia sẻ ảnh của bạn với #LucasPinhelPresets mà tôi sẽ thích chia sẻ trên Instagram của mình!

  • Pinhel Essential - LP # 1:  không còn nghi ngờ gì nữa, cài đặt sẵn được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống. Vì nó rất linh hoạt để làm việc, tôi luôn bắt đầu chỉnh sửa bởi nó để có một tham số của các tông màu. Cài đặt trước này có thể cân bằng các tông màu mát mẻ, mát mẻ với sự ấm áp của tông màu đất.
  • Pinhel Essential - LP # 2: Giá  trị đặt trước này là cuộc sống bị thiếu trong ảnh của bạn. Rất dễ sử dụng và thích ứng, nó đầy ánh sáng và quản lý để giữ cho các tông màu rực rỡ mà không quá bão hòa ảnh của bạn.

Lucas Pinhel Presets được sử dụng trong ảnh tốt nhất ở định dạng RAW và tốt nhất nên được sử dụng trong Lightroom trong các phiên bản Máy tính để bàn hoặc trong ứng dụng di động (iPhone hoặc Android), mà bạn có thể tải xuống  tại đây . Chúng cũng hoạt động ở dạng JPEG (yêu cầu điều chỉnh nhiều hơn) và bạn có thể đồng bộ các phiên bản với phiên bản di động của Lightroom CC. Các cài đặt trước Lucas Pinhel hoạt động khác nhau trên từng loại ảnh, khác nhau tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng, màu sắc và hình dạng khi nó được thực hiện. Có khả năng bạn sẽ cần một số điều chỉnh sau khi áp dụng cài đặt trước để nó hoạt động hoàn hảo trong ảnh của bạn, nhưng đừng lo, tôi hướng dẫn bạn cách điều chỉnh cài đặt sẵn ở đây trong video này. Không thể trả lại cài đặt trước.

Tôi đã tóm tắt trong gói này các cài đặt trước chính của tôi đã được tạo. Tôi không thấy cần phải tạo một gói có nhiều cài đặt trước vì chỉ với hai điều này, bạn có thể điều chỉnh chúng theo hầu hết tất cả các điều kiện ảnh bạn cần. Họ đã được thực hiện một cách siêng năng để truyền đạt tất cả các danh tính cần thiết mà bạn sẽ mong muốn.

Không thể trả lại cài đặt trước.

Các cài đặt trước là để sử dụng cá nhân và không thể chuyển nhượng. Thương mại hóa cho bên thứ ba là một tội ác.

Mshare (cao cấp)

Pass giải nén:  khosinhvien.com

*** moi nguoi chiu kho nhấp chuột liên kết Quảng cáo HOAc Đóng góp khosinhvien.com to have kinh phi duy TRI:  Tại đây  , chuột Cam on cac ban.

Hướng dẫn getLink kho Tai Sinh Viên Tai djay HOAc  bottom xem hình ảnh Minh Hòa  

Nguồn  Kho Sinh Viên  - tất cả các tài liệu chia sẻ