Lệnh Truy Nã - I Can't Accept Corruption - FFVN

Lệnh Truy Nã - I Can't Accept Corruption - FFVN

Lệnh Truy Nã - I Can't Accept Corruption - FFVN

LỆNH TRUY NÃ - 1997
(Cổ Thiên Lạc, Trương Triệu Huy, Trần Pháp Dung, Viên Khiết Doanh, Trương Ngọc San, Hà Bửu Sinh, Trần Khải Thái... )

Tên Tiếng Hoa: 廉政追緝令
Tên việt: Lệnh Truy Nã
Tên Tiếng Anh: I Can't Accept Corruption
Hãng sản xuất: TVB.
Audio: FFVN
Số tập: 20
Giám Chế: Huỳnh Dục Đức

Diễn viên:

Cổ Thiên Lạc vai Phương Trác Văn
Viên Khiết Doanh vai Giản Minh Huy
Trần Pháp Dung vai Diệp Quốc Anh
Trương Triệu Huy vai Liêm Chí Cương
Hà Bảo Sinh vai La Gia Kiệt
Trương Ngọc San vai Lưu Chỉ San
Trần Khải Thái vai Lý Bách Cơ
Lương Uyển Tịnh vai Mạch Yến Quần
Dương Ngọc Mai vai Khuất Khiết Nhi
Vi Gia Hùng vai A Đông
Mã Đức Chung vai Long
Hàn Mã Lợi vai Dì 12
Hà Gia Lệ vai Dì 13

Ban Liêm Chính dưới sự dẫn dắt của nữ đội trưởng Diệp Quốc Anh (do Trần Pháp Dung đóng), lập được nhiều thành tích, phá nhiều vụ án tham nhũng lớn. Bên cạnh Anh còn có các cộng sự đắc lực, mỗi người sở hữu một thế mạnh khác nhau.

Nhân viên cao cấp Liêm Chí Cương (do Trương Triệu Huy đóng) nhiều kinh nghiệm điều tra, luôn bình tĩnh và sáng suốt ngay cả khi xảy ra những tình huống xấu nhất. Phương Trác Văn (do Cổ Thiên Lạc đóng) vừa tốt nghiệp đại học, gia nhập đội chưa lâu nhưng sớm thể hiện sự nhạy bén, bất chấp hiểm nguy. Giản Minh Huy (do Viên Khiết Doanh đóng) rất kiên cường khi trấn áp tội phạm. Lưu Chỉ San (do Trương Ngọc San đóng) có tâm hồn cao thượng, hay giúp đỡ người khác. La Gia Kiệt (do Hà Bửu Sinh đóng) năng động, thông minh và nhiều toan tính.

Cả đội liên kết, cùng vạch trần những góc khuất của các tổ chức nhà nước, như việc cảnh sát làm bảo kê cho ổ mại dâm, đường dây buôn lậu vũ khí hay mánh khóe lừa đảo của các đại lý bất động sản. Trong những giây phút vào sinh ra tử, giữa các thành viên dần phát triển tình cảm yêu đương với nhiều cung bậc, sắc thái. Đó là mối quan hệ thầm kín, tế nhị giữa Chí Cương với Quốc Anh, là cảm xúc sâu đậm của Minh Huy dành cho Trác Văn, là nỗi mặc cảm, tự ti của Gia Kiệt đối với Chỉ San.


Gia Kiệt vốn xuất thân từ cô nhi viện. Trong khi đó, Chỉ San là thiên kim tiểu thư, sống nhung lụa từ nhỏ. Để xứng với San, Kiệt điên cuồng rơi vào vòng xoay kim tiền, khiến anh ngày càng xao nhãng công việc. Cuối cùng, Kiệt bị sa thải. Nhưng, cũng chính lúc này, sai lầm mới thật sự bắt đầu. Kiệt cấu kết với tội phạm, làm ăn phi pháp, quay lại đối phó với chính đồng nghiệp cũ của mình...

FshareVN

Password Unzip: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí