KIẾM TIỀN ONLINE ADLINK.VIP TẠI SAO KHÔNG?

KIẾM TIỀN ONLINE ADLINK.VIP TẠI SAO KHÔNG

KIẾM TIỀN ONLINE ADLINK.VIP TẠI SAO KHÔNG?
KIẾM TIỀN ONLINE ADLINK.VIP TẠI SAO KHÔNG?

Trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới, công nghệ thông tin chính là "chìa khóa" của sự thay đổi, là đòn bẩy giúp Việt Nam phát triển trên nhiều lĩnh vực.

1. Xây dựng trang web bằng Blogspot miễn phí

iệc xây dựng các trang web bằng blogspot có thể được coi là một cách kiếm tiền Online miễn phí và hiệu quả. Việc tạo blogspot không quá khó khăn đối với mọi người. Bạn có thể tạo ra các tài khoản miễn phí sử dụng tên miền và các giao diện miễn phí trên blogspot và có thể sử dụng chúng như một website bán hàng chuyên nghiệp. 

Một số cách kiến tiền Online hiệu quả trên blogspot là:

- Trưng bày những sản phẩm của mình để bày bán trên blogspot: bạn có thể xem blogspot như một website bán hàng chuyên nghiệp và đưa những sản phẩm của mình lên trên đó. Sau đó hãy tìm cách để thu hút lượng truy cập và giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng nhiều hơn. 

- Tham gia chương trình PPC của Google Adsense: Bạn có thể kiếm tiền Online bằng cách tham gia chương trình PPC của Google Adsense bằng cách thu hút lượng người truy cập vào website của mình. Google có thể sẽ trả cho bạn hàng ngàn đô trên 1 Click quảng cáo của họ trên Blogger của bạn vào mỗi tháng. Thật là một cách kiếm tiền đơn giản phải không?

- Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm tiền Online bằng cách cung cấp nội dung trên thiết bị di động với WAP/ SMS/ APPT… đây là một cách kiếm tiền hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng. 

2.Tiếp thị liên kết là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp:

Các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng. Các Đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm và mua hàng từ link mà bạn giới thiệu. Để kiếm tiền từ hình thức này rất khó, bạn bắt buộc phải có các website và blog nhiều lượt truy cập để quảng bá các sản phẩm mà mình sẽ tiếp thị, khi người đọc mua hàng bạn sẽ nhận được phần trăm.


Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất của Việt Nam
Lazada – Mạng quảng cáo bán lẻ trực tuyến số 1 tại Việt Nam, nếu bạn có website nhiều lượt truy cập có thể thử kiếm tiền bằng cách giới thiệu các sản phẩm tại đây.

Amazon – Mạng bán lẻ lớn nhất trên thế giới, nếu bạn có các blog, website lớn bằng ngôn ngữ tiếng Anh, hãy quảng cáo các sản phẩm tại đây để nhận được hoa hồng tốt nhất.

-  Accesstrade mạng quảng cáo tiếp thị lớn đến từ Việt nam. Hiện nay có rất nhiều website và blog đang thử kiếm tiền từ mạng quảng cáo này.

-  Masoffer: Nền tảng tiếp thị liên kết uy tín cung cấp cho bạn rất nhiều chiến dịch trong nước lẫn quốc tế. Các chiến dịch cũng đa dạng không kém gì với AccessTrade.

-  Cj: CJ là mạng tiếp thị liên kết về dịch vụ trực truyến và mua sắm hàng đầu thế giới. Để đăng ký thành công chiến dịch bạn cần có blog tiếng Anh chuyên nghiệp về tiếp thị lĩnh vực cụ thể nào đó.

-  Clickbank: Đây là mạng tiếp thị cho các chiến dịch Product launch cho các sản phẩm số là chủ yếu, ngôn ngữ website,blog của bạn phải bằng tiếng Anh. Mạng cùng loại Clickbank: jvzoo, Warriorplus
3.Các trang rút gọn link kiếm tiền hiệu quả
Kiếm tiền bằng rút gọn link là một hình thức đòi hỏi bạn phải kiên trì xây dựng các blog, website nhiều lượt truy cập mới đem lại hiệu quả. Sắp xếp các link chia sẻ theo thứ tự và dễ dàng cho người tìm kiếm khi cần. Và bạn chỉ cần lấy link rút gọn và địa chỉ blog đi chia sẻ ở bất kỳ nơi nào có thể như Mạng xã hội, forum, youtube, comment trên blog khác. Khi mọi người đã biết về những gì bạn chia sẻ là có ích và đôc quyền thì họ sẽ vào blog bạn khi cần.

trang web rút gọn link uy tín số 1 thế giới, là cây cổ thụ trong việc rút gọn link kiếm tiền online. Với lượng thành viên đông đảo nhất cùng khả năng thanh toán đầy đủ, đúng thời hạn thì đây xứng đáng là trang web rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất.1. ADLIK.VIP là một trang web mới cho phép bạn kiếm tiền online từ rút gọn link rất tốt mới với rate đó là 3$ cho 1000 click đến từ Việt Nam và 3$ tất cả các nước trên thế giới ( Mình đang sài và cảm nhận rate thấp nhưng an toàn ).

2. 123Link là một trang web mới cho phép chúng ta kiếm tiền từ hình thức rút gọn link mới với rate cao lên tới 3$ cho 1000 lượt xem link rút gọn đến từ Việt Nam. 123link có hỗ trợ ngôn ngữ là tiếng Việt và hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng Việt Nam.

3. Megaurl – Trang rút gọn link của Việt Nam trả tiền cũng khá cao, click từ Việt Nam lên đến 4$/1000click, và nếu tham gia nên đọc nội quy rõ ràng khi rút tiền để không vi phạm, không được nhận tiền nhé.

4.Licklink -  Trang rút gọn link của Việt Nam trả tiền cũng khá cao, click từ Việt Nam lên đến 5$/1000click, và nếu tham gia nên đọc nội quy rõ ràng khi rút tiền để không vi phạm, không được nhận tiền nhé ( Hơi khó khăn không chấp nhận rút thêm link ở trang khác )

4.Biên tập Video quảng bá hàng hóa - Cách làm ra tiền hiệu quả cao

Video là một sản phẩm dùng để truyền tải thông tin, nội dung tới người dùng ( khách hàng), những website phim ảnh có nội dung video để giải trí, những video ca nhạc để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc có chứa hình ảnh. Ngoài ra bạn còn nhìn thấy 1 loại vdieo rất đa dạng đó là Video quảng cáo của những công ty thương mại, họ có video quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, hàng hóa của họ tới người tiêu dùng.

Công việc của bạn trong cách kiếm tiền online thứ nhất này là biên tập Video quảng cáo của doanh nghiệp. Hoàn thành video và bàn giao cho doanh nghiệp, bạn sẽ nhận tiền hoặc lương cố định.

5. Tạo kênh youtube kiếm tiền từ Google:

Bạn phải có kênh youtube riêng và tự quay 1 chủ đề nào đó bạn hướng tới rồi úp lên youtube, khi bạn đủ số người Sub và số giờ xem thì tự nhiên google sẽ duyệt bạn kiếm tiền.
Tuy nhiên, nếu làm youtuber thì bước đầu bạn phải có ý tưởng và lạ để thu hút người xem. Nhưng nên nhớ, khi bạn vi phạm chính sách 3 lần của youtube thì đồng nghĩa kênh bạn sẽ bị xóa video và cấm trong 3 tháng.

Nhưng khi bạn có đủ người truy cập xem video của bạn thì doanh thu bạn dựa vào thời điểm các nhà quảng cáo họ có chạy hay không?, nếu họ chạy ít thì bạn kiếm tiền ít, thời điểm chạy nhiều bạn có nhiều.
Theo mình biết, các youtuber Việt Nam đang có doanh thu hàng trăm triệu hàng tháng.

Nguồn Kho Sinh Viên - Chia sẽ kiến thức và tài liệu Free.