KHÓA HỌC ĐIỆN TỬ CƠ BẢN (PHẦN 2)

KHÓA HỌC ĐIỆN TỬ CƠ BẢN (PHẦN 2)

KHÓA HỌC ĐIỆN TỬ CƠ BẢN (PHẦN 2)
KHÓA HỌC ĐIỆN TỬ CƠ BẢN (PHẦN 2)

Lợi ích từ khóa học

Khóa học sẽ trang bị cho bạn những kiến thức vô cùng cần thiết trước khi bạn tìm đến học các khóa sửa chữa Điện tử - Máy tính - Điện lạnh và Điện thoại

Bạn được trang bị tất cả kiến thức để giúp bạn dễ dàng học tiếp các chương trình nâng cao như những kiến thức về dòng điện, điện áp, được hướng dẫn sử dụng tất cả các thiết bị đo, thiết bị hàn thay thế linh kiện.

Được học và thực nghiệm sự hoạt động của tất cả các linh kiện điện trở, tụ điện, cuộn dây, đi ốt , bóng bán dẫn các loại, IC thông dụng các loại, mạch điện tử thông dụng các loại

Sau hai khóa học điện tử căn bản, bạn sẽ thấy học các chương trình nâng cao sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Đối tượng mục tiêu

 • Dành cho tất cả các bạn học viên, những người bắt đầu tìm hiểu nghề điện tử - máy tính - điện lạnh & điện thoại
 • Dành cho các bạn sinh viên ở các trường dạy nghề, các trường trung cấp nghề, cao đẳng nghề.
 • Dành cho các bạn đang đi làm nhưng cần bổ sung kiến thức về lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện tử - máy tính - điện lạnh và điện thoại

Tổng quát

Khi mà xã hội đang rơi vào tình trạng "Thừa thầy thiếu thợ" như hiện nay thì việc học nghề đang dần trở thành một hướng đi mới cho rất nhiều bạn trẻ.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Đại học nhưng loay hoay không tìm được việc làm bởi khi học Đại học, các bạn ít được trang bị những kỹ năng chuyên môn là điều mà những doanh nghiệp đang cần.

Qua thống kê của Bộ lao động thương binh & Xã Hội thì thấy rằng, có đến 80% học viên tốt nghiệp các Trường nghề đã tìm được việc làm, trong khi đó chỉ có 30% sinh viên ở các trường Đại học tìm được công việc phù hợp với những gì mình được học.

Học nghề đặc biệt là những nghề đang “Hot” luôn mang lại cơ hội có việc làm ổn định và xa hơn nữa là cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho tất cả các bạn trẻ.

Vậy nghề “HOT” là gì ?

Bạn có biết, hiện nay mỗi gia đình ở Việt Nam đều có ít nhất 10 thiết bị điện tử - Máy tính – Điện lạnh & Điện thoại ở trong nhà như Tivi, Dàn âm thanh, Máy vi tính, Laptop, Điều hòa, Tủ lạnh, Máy giặt, Lò vi sóng, Bếp từ, Quạt điều khiển, Điện thoại di động vv…, thậm chí có những loại máy thì mỗi người phải sở hữu một đến 2 chiếc như máy tính, điện thoại đi động, máy tính bảng vv…và với môi trường khí hậu nóng ẩm là yếu tố làm cho các thiết bị điện tử hay gặp sự cố, điều đó là cơ hội rất lớn cho các bạn trẻ yêu mến nghề Điện tử - Máy tính – Điện lạnh – Điện thoại.

Thực tế đã chứng minh: Không có ai làm nghề điện tử - điện lạnh mà bị thất nghiệp và cũng không có ai giỏi nghề điện tử - điện lạnh mà bị nghèo.

Và thực tế cũng đã chứng minh, rất nhiều bạn lao vào học nghề điện tử với một tâm thế nóng vội, muốn học thật nhanh, muốn đốt cháy giai đoạn nên đã bỏ qua những kiến thức cơ bản và điều đáng tiếc là những bạn ấy đã chọn một phương pháp học sai lầm là học cái khó trước, không chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản, và cuối cùng các bạn đã không đạt được mục đích, làm mất đi cơ hội quý giá cho sự nghiệp của bản thân.

Với kinh nghiệm của bản thân tôi với trên 20 năm trong nghề, tôi đã trực tiếp giảng dạy và đã chứng kiến rất nhiều bạn học viên đã chịu khó học hỏi, xác định đúng cho mình phương pháp học là phải đi từ dễ đến khó, từ thấp lên cao, từ cơ bản đến chuyên sâu thì nay đã trở nên rất thành đạt.

Với những lý do trên, tôi và Edumall đã hợp tác để đem đến cho các bạn khóa học “Điện tử cơ bản (Phần 1)”, khóa học đầu tiên trong chuỗi khóa học dạy nghề Điện tử - Máy tính – Điện lạnh & Điện thoại.

Tham gia khoá học bạn sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng cực kì quan trọng để bạn có thể học tiếp bất kỳ một chương trình nâng cao nào sau đó. Bạn sẽ hiểu được bản chất của dòng điện, của điện áp, bạn được hướng dẫn sử dụng các thiết bị sửa chữa như đồng hồ đo các loại, máy hiện sóng. Các bạn sẽ được hướng dẫn kỹ năng sử dụng các loại máy hàn và được hướng dẫn cách thay thế các loại IC. Bạn được học và được nhìn thấy tất cả các linh kiện điện tử chúng hoạt động  ra sao, cách đo khi chúng hư hỏng, bạn sẽ được trang bị kiến thức về tất cả các mạch điện tử cơ bản đã cấu tạo nên tất cả các thiết bị điện tử từ đơn giản đến phức tạp.  

Còn chờ gì nữa, hãy đăng kí khóa học của chúng tôi để được học nghề một cách chuyên nghiệp nhất!

Yêu cầu của khóa học

 • Có kiến thức về vật lý ở cấp học phổ thông là bạn đã có thể theo học
 • Trong quá trình học, để tiếp thu kiến thức được tốt hơn, bạn có thể sắm cho mình một số dụng cụ như đồng hồ vạn năng, mỏ hàn sung, một số linh kiện, một số bản mạch...
 • Về dụng cụ để hành nghề Điện tử - Điện lạnh cũng như tất cả linh kiện để hỗ trợ thực hành, học tập, thì học viên có thể mua rất sẵn tại 2 địa chỉ:
 • Ở khu vực phía Bắc, học viên có thể mua tại: Chợ trời - Phố Thịnh Yên - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
 • Ở khu vực phía Nam, học viên có thể mua tại: Chợ linh kiện điện tử Nhật Tảo, phường 7, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hoặc giới thiệu học viên vào web: ROBOCON.VN - Địa chỉ Thái Thịnh Hà Nội - có bán rất nhiều linh kiện & mạch điện tử.

Giáo trình

 • Giới thiệu khóa học

  Bài 1: Giới thiệu khóa học

 • Các IC (mạch tích hợp) thông dụng

  Bài 2: Ic ổn áp (Phần 1)

  Bài 3: Ic ổn áp (Phần 2)

  Bài 4: Photo quang DC (Phần 1)

  Bài 5: Photo quang DC (Phần 2)

  Bài 6: Photo quang AC (Phần 1)

  Bài 7: Photo quang AC (Phần 2)

  Bài 8: Photo Triac (Phần 1)

  Bài 9: Photo Triac (Phần 2)

  Bài 10: Mạch và IC khuếch đại đảo (Phần 1)

  Bài 11: Mạch và IC khuếch đại đảo (Phần 2)

  Bài 12: IC - TC 4069 (Phần 1)

  Bài 13: IC - TC 4069 (Phần 2)

  Bài 14: Vi xử lý ECU (Phần 1)

  Bài 15: Vi xử lý ECU (Phần 2)

  Bài 16: IC nhớ EPROM

 • Các mạch điện tử thường gặp trên các thiết bị điện tử - máy tính - điện lạnh

  Bài 17: Mạch khuếch đại âm tần (Phần 1)

  Bài 18: Mạch khuếch đại âm tần (Phần 2)

  Bài 19: Các mạch dao động (Phần 1)

  Bài 20: Các mạch dao động (Phần 2)

  Bài 21: Các mạch dao động (Phần 3)

  Bài 22: Các mạch dao động (Phần 4)

  Bài 23: IC khuếch đại thuật toán (Phần 1)

  Bài 24: IC khuếch đại thuật toán (Phần 2)

  Bài 25: Các mạch chỉnh lưu và lọc

  Bài 26: Mạch ổn định điện áp (Phần 1)

  Bài 27: Mạch ổn định điện áp (Phần 2)

  Bài 28: Mạch ổn định dòng điện (Phần 1)

  Bài 29: Mạch ổn định dòng điện (Phần 2)

  Bài 30: Mạch nâng áp DC, DC - CONVERTER (Phần 1)

  Bài 31: Mạch nâng áp DC, DC - CONVERTER (Phần 2)

  Bài 32: Mạch hạ áp DC, DC - CONVERTER (Phần 1)

  Bài 33: Mạch hạ áp DC, DC - CONVERTER (Phần 2)

 • Tổng kết khóa học

  Bài 34: Tổng kết khóa học

Google Driver

Part 1

Part 2

Mshare ( Tốc độ cao ) - Full

Pass giải nén: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí