Khoá học Chiến lược dạy trẻ tự kỷ hồi phục

Khoá học Chiến lược dạy trẻ tự kỷ hồi phục

Khoá học Chiến lược dạy trẻ tự kỷ hồi phục
Khoá học Chiến lược dạy trẻ tự kỷ hồi phục

Lợi ích từ khóa học

Khóa học này tôi sẽ nói đến phương pháp SonRise với âm nhạc trị liệu và một số những trải nghiệm thực tế của tôi có thể giúp trẻ tự kỷ phát triển và hồi phục.

Khi bạn học xong khóa học này bạn sẽ giúp cho con của bạn khắc phục được chứng tự kỷ và hòa nhập được với xã hội

Đối tượng mục tiêu

  • Dành cho các bậc phụ huynh có con em mang chứng tự kỷ.
  • Đặc biệt là trẻ tự kỷ mang hội chứng Asperger.
  • Dành cho các bậc phụ huynh yêu thương con vô bờ bến và mong muốn con trở thành những người có ích cho xã hội.

Tổng quát

Sau khi tham gia khóa học "Chiến lược dạy trẻ tự kỷ hồi phục" các phụ huynh sẽ biết để áp dụng một số những kỹ thuật đơn giản và rõ ràng để để giúp con em của mình tiến bộ tích cực. Trong một số trường hợp các giải pháp nghe có vẻ trái ngược với những gì mà bạn từng được cho biết phải làm. Điều này không phải là ngẫu nhiên mà có vài điều có vẻ hoàn toàn ngược lại. Bạn đừng có lo lắng nhé, đây có thể là tin tốt mà bạn được nghe thấy trong một thời gian dài.
Tại sao? Bởi vì những gì mà bạn làm hiệu quả rồi thì bạn sẽ không mua khóa học này phải không?


Vậy có nghĩa bạn phải xác nhận lại đầy đủ như sau: Con đường mà bạn đi từ trước đến nay đã không đưa con của bạn đến nơi bạn mong muốn, vì vậy chúng ta đi một con đường hoàn toàn mới.

1. Phải hiểu được tử kỷ là gì? Hiểu được tự kỷ không phải là một rối loạn hành vi ,bởi vì đó đang là hướng điều trị cho trẻ tự kỷ hiện nay. Có rất nhiều phương pháp được áp dụng tập trung vào việc thay đổi hành vi của trẻ. Câu hỏi là: Làm thế nào để chúng ta dập tắt hoặc loại bỏ hành vi này và dạy trẻ để làm hành vi nào đó. Nhưng tự kỷ là một rối loạn về mối quan hệ xã hội. Vậy trẻ có thể cư xử khác đi được không? Được nhưng những hành vi này nó là triệu chứng chứ không phải nguyên nhân để điều trị tích cực cho trẻ .
2.Hòa mình vào thế giới của trẻ 
3.Tạo động lực khơi nguồn năng lượng cho sự phát triển của trẻ 
4.Các chiến lược tăng khả năng giao tiếp tương tác cho trẻ 
5.Cho trẻ được quyền kiểm soát và lựa chọn để phát huy khả năng học tập vô tận của trẻ cuối cùng là thái độ và niềm tin của chúng ta là thành tố quan trọng giúp trẻ hồi phục.


Khóa học này tôi sẽ nói đến phương pháp Son-Rise với âm nhạc trị liệu và một số những trải nghiệm thực tế của tôi có thể giúp trẻ tự kỷ phát triển và hồi phục.

Yêu cầu của khóa học

  • Có kết nối internet ổn định
  • Chỉ cần có lòng kiên nhẫn ,dám thay đổi và lòng yêu con vô hạn thì bạn hoàn toàn có thể hàn thành hết khóa học này một cách vô cùng thích thú.

Khoá học Chiến lược dạy trẻ tự kỷ hồi phục

Nguồn Kho Sinh Viên - Chúc các bạn tải thành công !