Kho Sinh Viên - Kiếm tiền online thật sự có khó không

Kho Sinh Viên - Kiếm tiền online thật sự có khó không

Kho Sinh Viên - Kiếm tiền online thật sự có khó không
Kho Sinh Viên - Kiếm tiền online thật sự có khó không

Tôi là Nghiệp, là chủ của trang website tên miền : khosinhvien.com, mshare.io,123link.co, 1 trang thương mại điện tử bán hàng online, kèm theo cũng có 1 shop riêng trên shopee.vn, sendo.vn, lazada.vn và đang vận hành 1 trang Mạng Xã Hội Sngine  và có App trên Android, hiện tại phát triển trên IOS ( Sắp có).

Tôi là IT của 1 công ty tạm gọi là làm việc văn phòng và kiếm thêm một khoản thu nhập trong thời gian rãnh rỗi thì bài viết " Kho Sinh Viên - Kiếm tiền online thật sự có khó không?" này mình chia sẽ một số cách giúp các bạn. Những cách kiếm tiền này mình nghĩ là nó cũng dễ làm và bạn có thể tham khảo bắt tay làm ngay để kiếm tiền trong lúc rảnh rỗi. Đây là những cách kiếm tiền tại nhà mà mình thường sử dụng để tăng khoản thu nhập 40-50 triệu 1 tháng là bình thường.

Hướng dẫn kiếm tiền tại nhà miễn phí

Một số cách kiếm tiền tại nhà miễn phí mà bạn có thể áp dụng để gia tăng thu nhập đó là :

1. Bán đồ cũ

Bán đồ cũ là bạn sẽ bán đi những vật dụng, tài sản còn sử dụng được nhưng bạn không có nhu cầu dùng tới nữa và bạn bán chúng đi cho những người khác đang có nhu cầu sử dụng.

Đồ cũ có thể là một chiếc lồng chim đã cũ nhưng còn xài được (mình mê chơi chim cảnh nên mình thường hay bán cái này), bán đi những bộ quần áo cũ, sách cũ, tivi, điện thoại,…Những vật dụng này khi bán đi cũng sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền kha khá để làm những việc khác đấy.

Mình thì mình thường bán thứ không có nhu cầu xài trên các hội nhóm rao vặt, thanh lý trên Facebook hoặc tiện hơn thì sử dụng trang Chợ Tốt, đăng tin một cái thì thường có rất nhiều người gọi, rất dễ bán.

Khi đã có tiền từ việc bạn đồ cũ thì bạn có thể sử dụng nó cho các mục đích khác hoặc gia tăng thêm thu nhập bằng cách sử dụng số tiền này để đầu tư tiền đẻ ra tiền.

2. Nhận việc làm thêm tại nhà

Việc làm thêm tại nhà bây giờ mình thấy rất nhiều và dành cho mọi lứa tuổi và cũng mang lại thu nhấp khá và tương đối ổn định. Đối với những người lớn tuổi có nhiều thời gian rảnh thì có thể nhận các sản phẩm thu công, may mặc về nhà và làm ăn tiền theo số sản phẩm làm được.

Còn đối với các bạn sinh viên hoặc dân văn phòng có thời gian thì mình khuyến khích các bạn nhận các việc làm có thể làm online trên máy tính giúp bạn tận dụng tối đa thời gian rảnh của mình. Những công việc mà bạn có thể làm là nhận viết bài cho website, dịch thuật (nếu bạn khác tiếng anh), pr, marketing một sản phẩm nào đó cho công ty, xí nhiệp có nhu cầu

Về phần viết bài cho website thì mình thấy nhu cầu khá nhiều, một số website chuyên về tiền điện tử, blog hướng dẫn họ thường cần đến những bạn có thời gian và viết bài lên web cho họ để giúp họ phát triển website, nhu cầu này rất lớn. Điển hình là ngay tại website khosinhvien.com này thỉnh thoảng mình cũng thường thuê các bạn sinh viên viết bài cho mình và mình trả công cho họ. Một bài viết như vậy tùy vào thương lượng hoặc mức tiền cố định mà chủ website trả cho bạn mình ước tính dao động từ 50k-hơn 100k, cũng mang lại một khoản thu nhập tương đối cho bạn.

Dịch thuật thì cũng tương đồng với việc viết bài nhưng nâng cao hơn tí, bạn có thể dịch văn bản hoặc bài viết từ tiếng Việt sang tiếng Anh, Anh sang Việt, tiếng Trung, tiếng Hàn,…nếu biết tận dụng lợi thế ngoại ngữ của mình thì cách này mang lại thu nhập rất tốt cho bạn.

3. PR, Marketing một sản phẩm nào đó cho công ty, tư nhân hoặc cho chính bạn

Mạng xã hội ngày nay càng phát triển, theo ước tính trung bình Việt nam có khoảng 50 triệu người dùng mạng xã hội, một con số cực kì tiềm năng và nếu bạn biết tận dụng mạng xã thì có thể giúp bạn trở nên tự do tài chính.

Mình thường thấy những bạn nữ có ngoại hình xinh xắn, da trắng trẻo hồng hào có lượt người theo dõi lớn thì họ tận dụng lợi thế đó để quảng bá các sản phẩm như thực phẩm giảm cân, sữa tắm, kem dưỡng da,…và có một thu nhập rất tốt, đôi khi còn hơn cả thu nhập chính của họ.

Nếu nơi bạn ở có một đặc sản nào đó hấp dẫn mà những nơi khác không có, bạn cũng có thể tận dụng mạng xã hội để quảng bá sản phẩm của mình. Kinh doanh là bán cho người cần, vì thế những món đồ đặc sản của địa phương là một ý tưởng kiếm tiền rất tuyệt vời và đã khá nhiều người thành công bạn nên tham khảo.

4. Tạo lập một website và viết các bài hướng dẫn

Bạn có thể thấy rõ điều này từ website khosinhvien.com của mình, mình chia sẻ và cho đi những kiến thức mình có thông qua các bài viết hướng dẫn từ đó thu hút độc giả đến với website của mình. Khi website của mình đã có một lượng truy cập ổn định thì mình có thể cho phép đặt quảng cáo lên website của mình hoặc pr sản phẩm cho một công ty nào đó có nhu cầu và tạo ra nguồn thu nhập cho mình.

Các chủ đề để viết thì rất nhiều, bạn thích viết về thể loại nào đó thì cứ viết chẳng hạn như tiền điện tử, lập trình, du lịch, nấu ăn, review sách,…

5. Tạo lập kênh Youtuber

Tạo kênh riêng mình trên youtube để phát triển những video thật sự nghiêm túc. Nhiều người đã thành công trên con đường Youtuber và thu nhập khá là cao ngất ngưỡng, tháng họ có thể kiếm vài chục triệu đến hàng trăm triệu google trả tiền quảng cáo trên kênh của họ. Các bạn để ý không ai có thể làm 1 video để cho các bạn xem cả, mà mục đích kiếm tiền. Tiền thu nhập họ thu được nhờ các bạn xem quảng cáo trên video của họ.

Nhiều Youtuber đã dành 100% cho công việc này, nhiều người nghĩ họ thật điên rồ để làm những video vô ích đó. Nhưng thật sự họ không điên rồ mà là họ đang kiếm tiền đấy chứ không phải đùa. Tuy lúc đầu các bạn làm kênh sẽ khó khăn, bởi bạn bỏ thời gian rất nhiều vô nó để kiếm lượt view, sub cho kênh. Nếu video bạn làm nội dung thật sự tốt thì tất nhiên bạn sẽ thành công nhanh sơm. Muốn làm 1 Youtuber thì phải có sự đầu tư: đầu tư về ý tưởng, đầu tư về chất lượng video......rất nhiều yếu tố quyết định bạn thành công.

Tổng kết

Bài viết hướng dẫn kiếm tiền tại nhà trong thời gian rảnh đã khá dài và mình tạm dừng tại đây. Sau này nếu có một ý tưởng hay ho nào đó mình sẽ chia sẻ ngay trong bài viết này, các bạn có thể lưu bài viết này lại và nếu cần thì đọc nhé.

Mình hy vọng bài viết hướng dẫn kiếm tiền tại nhà này sẽ có ích và cho bạn một vài ý tưởng nào đó gia tăng thêm thu nhập cho mình. Có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết thì để lại bình luận bên dưới mình sẽ trả lời.

chia sẻ bài viết đến những bạn bè, người thân nào của bạn cần nhé !

Thân ái !

Việc tạo một website bây giờ khá dễ dàng và không đòi hỏi bạn phải là dân chuyên, bạn có thể tận dụng các website mã nguồn mở có sẵn miễn phí trên mạng và sử dụng, bạn có thể tham khảo cách tạo website với Blogger hoặc wordpress . Đây là 2 mã nguồn mở phổ biến nhất hiện nay cho phép bạn tạo website không mất phí.