Khám Phá Những Bí Mật Bàn Tay Bạn Gái

Khám Phá Những Bí Mật Bàn Tay Bạn Gái

Khám Phá Những Bí Mật Bàn Tay Bạn Gái
Khám Phá Những Bí Mật Bàn Tay Bạn Gái

Cuốn sách Khám Phá Những Bí Mật Bàn Tay Bạn Gái cho ta một cái nhìn chi tiết tỉ mỉ về cuộc đời, mệnh, tương lai của người con gái thông qua các nét bí ẩn trên bàn tay.Chúng ta sẽ từng bước khi đi sâu vào việc tìm tòi khám phá các gò, các chỉ, các ẩn tượng, bí ẩn… Trên bàn tay nói lên được điều gì về tính cách con người, cuộc đời sự nghiệp cũng như đường tình duyên, sách sẽ trình bày khái quát về sự khác biệt giữa bàn tay nam và bàn tay nữ, những nét đại cương trong bàn tay bạn gái, và giá trị tổng quát của bàn tay bạn gái qua các sắc thái để bạn hiểu rõ hơn về bàn tay.

 

Lời tác giả:


Tôi tin quyết rằng khoa coi tay sẽ có thể thành một khoa học cụ thể. Trong cuốn sách này, tôi cố gắng nói về khoa coi tay một cách hoàn toàn thực hành. Tôi muốn rằng khoa coi tay không còn có cái vỏ huyền bí phù phép nữa. Hơn nữa, nó chưa hẳn là khoa học vì nó suy luận nhiều mà có ít bằng chứng thí nghiệm. Tuy nhiên ngược lại là sự thật rõ ràng đối với tất cả những phương pháp đã được áp dụng từ trước để hiểu biết con người chúng ta.

 

Nếu cuốn sách này có thể đánh tan các mê tín từng che đậy giá trị thật sự của khoa coi tay, tôi cảm thấy rằng nó đã đạt được mục đích của nó. Hay ít ra tôi cũng gây được ít nhiều tò mò cho những vị có khả năng hơn tôi, theo đuổi việc nghiên cứu khoa này với tất cả sự tỉ mỉ của nó.

Tôi tin chắc rằng nếu nghiên cứu một cách khoa học nghiêm chỉnh bàn tay của chúng ta, chúng ta sẽ hiểu biết chúng ta nhiều hơn. Trong khi chờ đợi, một ngày nào đó, sự đáp ứng cho cuốn sách nhỏ này, ngày từ bây giờ tôi tự thấy có hy vọng đã đóng góp phần nào để làm cho cái ngày ấy không còn xa nữa.

Google Driver   ||   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí