IFOTO DENOISE – PHẦN MỀM KHỬ NHIỄU CHO ẢNH

IFOTO DENOISE – PHẦN MỀM KHỬ NHIỄU CHO ẢNH

IFOTO DENOISE – PHẦN MỀM KHỬ NHIỄU CHO ẢNH
IFOTO DENOISE – PHẦN MỀM KHỬ NHIỄU CHO ẢNH

Từ macOS Catalina 10.15, ngoài tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây. Bạn cần tắt làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây để có thể chạy được ứng dụng bên ngoài App Store (Ví dụ: Adobe Zii, Tuxera NTFS….)

Ảnh bị nhiễu là điều không thể tránh khỏi khi chụp trong điều kiện thiếu sáng cho dù bạn có đang sử dụng máy ảnh tốt cỡ nào đi nữa. iFoto Denoise sẽ giảm thiểu tối đa cho ảnh mà không làm ảnh bị bệt màu như nhiều phần mềm khác

iFoto Denoise không chỉ khử nhiễu cho ảnh chân dung mà còn khử nhiễu cho cả ảnh phong cảnh. Khử nhiễu cực chuyên nghiệp khi bạn chụp iso cao và không sử dụng Flash. Ngoài ra iFoto Denoise còn làm cho da của ảnh chân dung trở nên mịn màng với giải thuật xử lý ảnh tiên tiến nhất.

iFoto Denoise hỗ trợ nhiều định dạng ảnh từ JPEG, TIFF và hầu hết các định dạng ảnh Raw. Bạn chỉ cần import tất cả tấm hình cần khử nhiễu và nhấn nút. iFoto Denoise sẽ khử nhiễu và đảm bảo tốt nhất độ chi tiết của bức ảnh

 

iFoto Denoise 2.1

iFoto Denoise 2.3

iFoto Denoise 2.4

iFoto Denoise 2.5

 

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí