Hoàn cảnh khó khăn cô giáo bị đột quỵ

Hoàn cảnh khó khăn cô giáo bị đột quỵ

Hoàn cảnh khó khăn cô giáo bị đột quỵ

Sau khi nghe người thân kể lại hoàn cảnh đặc biệt Cô giáo Bình ở Xã Nghĩa Trung ra đi đột ngột để lại 2 đứa con và 1 đứa đang bệnh hiểm nghèo. Kho Sinh Viên đã trực tiếp quyết định tới thăm hỏi chia sẻ với gia đình và biếu 1 phần quà kèm 1 suất tiền để đón tết thật ấm cúng.

Kho Sinh Viên tới thăm gia đình Cô giáo Bình, nên cũng không cần phải chụp hình vì làm giúp là việc phát tâm nên không cần phải rần ran như ai đó để đánh đổi sự nỗi tiếng thì việc đó Kho Sinh Viên không bao giờ nghĩ tới.

Anh Bí thư đoàn xã cũng đã bảo có hoàn cảnh gia đình này quá khó khăn, lâu nay sống dựa vào đồng lương Giáo Viên của cô Bình và chồng có thu nhập không ổn định từ các công việc lặt vặt.

Cô Bình sinh ngày 10.10.1984, Hiện cư trú ở xóm 5, Thôn An Hà 3, Xã Nghĩa Trung, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi. Đang giảng dạy tại Trường Tiểu học Tây Hiệp, xã Nghĩa Hiệp, Huyện Tư Nghĩa , Tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày Nhà Giáo Việt Nam ( 20/11) đáng lẽ ra cô Bình phải cùng các đồng nghiệp xúng xính áo dài dự lễ Tri Ân Nghề Giáo thì ngày 16/11/2019 Cô lại ra đi đột ngột vì đột quỵ để lại 3 đứa con thơ.

Bé trai đầu lòng sinh năm 2011, nhưng buồn thay cháu bị bệnh bại não, thậm chí cháu không nhớ Ba mẹ, Ông bà.....Bé thứ 2 sinh năm 2015, còn bé trai út sinh năm 2018, bé chưa kịp cai sữa mẹ thì mẹ bé đã ra đi vĩnh viễn.

Chồng cô Bình công việc không ổn định, cả gia đình sống nhờ vào lương Giáo viên cô Bình. Khó khăn chồng chất khó khăn, đi thăm hỏi mà thấy sao mà sót xa hoàn cảnh éo le.

BQT Kho Sinh Viên đã tới thăm và quyết định tặng 1 suất quà kèm 1 suất tiền để chia sẻ 1 phần nào đó. Mọi chi tiết anh chị em nào muốn ủng hộ hay giúp đỡ thì có thể tới tận nơi: Xóm 5, Thôn An Hà 3, Xã Nghĩa Trung, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi. Hỏi nhà Duy chồng cô Bình nhé.!