Giới thiệu về Microsoft Edge và Bing mới

Giới thiệu về Microsoft Edge và Bing mới

Giới thiệu về Microsoft Edge và Bing mới
Giới thiệu về Microsoft Edge và Bing mới

Trong nhiệm vụ của chúng tôi để trao quyền cho những người có kiến thức với Microsoft 365, một trong những cơ hội quan trọng là Internet. Chúng tôi biết rằng 60% thời gian người chi tiêu trên máy tính là trong trình duyệt web, và nó đã trở thành cách chính chúng tôi làm việc, tìm hiểu và chơi. Internet đã trở thành một tiện ích hàng ngày, mà chúng tôi đạt được để tự động mà không cần suy nghĩ, nhưng hai thập kỷ sau khi giới thiệu của nó, chúng tôi đang đụng vào những thách thức và chướng ngại vật mà nâng cao câu hỏi cho chúng tôi.

 • Là dữ liệu của chúng tôi an toàn và bảo vệ sự riêng tư của chúng tôi khi chúng tôi lướt web?
 • Tại nơi làm việc, tại sao chúng ta không thể tìm thấy thông tin công ty nội bộ của chúng tôi, như sơ khai lương của chúng tôi hoặc vị trí văn phòng đồng nghiệp của chúng tôi, ngay từ bên trong trình duyệt hoặc công cụ tìm kiếm của chúng tôi như chúng tôi làm với tìm kiếm web?
 • Tại sao không thể làm việc trên web liền mạch hơn với các công cụ năng suất chúng tôi biết như văn phòng 365 để chúng tôi có thể sản xuất nhiều hơn với nghiên cứu của chúng tôi và cộng tác với những người khác?

Tại Microsoft, chúng tôi tin rằng đó là thời gian để mong đợi nhiều hơn từ kinh nghiệm web của bạn cho dù bạn đang sử dụng nó để sử dụng cá nhân hoặc kinh doanh, một người quản lý CNTT trong một công ty, hoặc một nhà phát triển web. Hôm nay chúng tôi bắt đầu với một tập trung vào những người trong doanh nghiệp và giới thiệu mới Microsoft Edge và Microsoft Bing-trình duyệt và công cụ tìm kiếm cho doanh nghiệp.

Chúng tôi thấy một cơ hội duy nhất để cầu sự cân bằng của tìm kiếm trên web ngày nay với các giải pháp hoàn chỉnh hơn mà Microsoft có thể địa chỉ duy nhất. Chúng tôi sẽ kết hợp Internet với mạng nội bộ của bạn với Microsoft Search trong Bing để bạn có thể truy cập ngày càng nhiều dữ liệu quan trọng hơn trong một trải nghiệm tìm kiếm và duyệt web duy nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảo vệ quyền riêng tư mặc định mạnh mẽ, trong khi vẫn cho phép bạn hưởng lợi từ cá nhân hóa web. Và chúng tôi sẽ cho phép bạn di chuyển từ nghiên cứu web tuyệt vời trực tiếp vào các ứng dụng Microsoft Office để cho phép bạn có năng suất cao hơn.

Hôm nay, chúng tôi cũng giới thiệu một logo mới của Microsoft Edge được thiết kế để nắm bắt những làn sóng đổi mới mà chúng tôi có kế hoạch mang đến cho bạn.

Cơ hội trao quyền cho mọi người làm việc hiệu quả hơn

Một trong những vấn đề lớn nhất cho người dân tại nơi làm việc là khó khăn trong việc tìm kiếm và truy cập thông tin của công ty được biết là tồn tại trên mạng nội bộ của hãng. Irony là nó dễ dàng hơn để tìm một mảnh che khuất của thông tin trên Internet lớn hơn nhiều, hơn là để tìm một tài liệu đơn giản trên mạng nội bộ của công ty của bạn như là một cổng thông tin chi trả, một vật nuôi tại chính sách làm việc, hoặc vị trí văn phòng của một nhân viên đồng. Khi thông tin công ty tiếp tục mở rộng đến terabyte, Petabyte và zettabyte thông tin, điều này sẽ chỉ có được phức tạp hơn. Một McKinsey & báo cáo nghiên cứu công ty xác nhận thách thức quen thuộc này bằng cách hiển thị các nhân viên chất thải gần 20% thời gian của họ tìm kiếm thông tin mà họ biết là có1. Hãy tưởng tượng nhận được một ngày làm việc trở lại mỗi tuần để có được nhiều hơn sản xuất hoặc có được nhiều thời gian trở lại với gia đình của bạn.

Đối với các chuyên gia CNTT, quản lý công cụ web ngày nay là nặng và tốn kém với đa số các công ty doanh nghiệp hỗ trợ ít nhất hai trình duyệt để tối đa hóa khả năng tương thích trên các trang web hiện đại và di sản trên tất cả các nền tảng thiết bị lớn. Theo một nghiên cứu 2019 của viện Ponemon, chi phí trung bình của một sự vi phạm dữ liệu là 3,92 M (USD)2. Chúng tôi thấy một cơ hội để làm cho an ninh và ả năng quản lý đơn giản cho các chuyên gia CNTT. Để giúp đỡ người dân và các chuyên gia CNTT được nhiều hơn trong kiểm soát, an toàn và hiệu quả, hôm nay chúng tôi được thông báo:

 • Các ứng cử viên phát hành của Microsoft Edge mới cho Windows và macOS có thể được tải về ngay bây giờ với tính sẵn sàng chung nhắm mục tiêu thángmột. 15 trong hơn 90 ngôn ngữ. Microsoft Edge chạy trên cùng một công cụ web Chromium như trình duyệt Chrome của Google, cung cấp cho bạn tốt nhất trong khả năng tương thích và hiệu suất web của lớp.
 • Những trải nghiệm mới cho Microsoft Search trong Bing để bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin bên trong công ty của bạn. Nhập vào thanh địa chỉ để tìm kiếm người, sử dụng ngôn ngữ tự nhiên, chẳng hạn như theo tiêu đềtên nhóm và vị trí văn phòng. Bạn cũng có thể tìm kiếm vị trí văn phòng, với các câu trả lời Hiển thị kế hoạch sàn để chỉ đường. Bạn có thể nhận được định nghĩa cho các từ viết tắt của công ty và sử dụng một tập rộng các câu hỏi và câu trả lời để tìm thông tin công ty nội bộ.

 • Cùng với ba hệ sinh thái đối tác – Accenture, BA Insight và Raytion – chúng tôi đang bắt đầu chương trình xem trước kết nối Microsoft graph của chúng tôi ngày hôm nay. Điều này mở rộng phạm vi tiếp cận của Microsoft tìm kiếm cho Microsoft 365 khách hàng, với việc bổ sung hơn 100 kết nối bao gồm cả Salesforce.com, ServiceNow, hộp và nhiều hơn nữa, mà sẽ trở thành có sẵn trong H1 2020. Kết nối mang lại nhiều thông tin hơn cho tầm tay nhân viên của bạn thông qua Microsoft Search.

 • Khả năng mới để dễ dàng truy cập Microsoft tìm kiếm trong Bing trên điện thoại di động của bạn. Nhân viên kiến thức sẽ có khả năng tìm kiếm thông tin công ty khi đang đi.

 • Mặc định phòng chống theo dõi mới trong Microsoft Edge. Chúng tôi tin rằng bạn nên biết ai có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn và có quyền kiểm soát để chọn nội dung bạn chia sẻ. Mặc định, Microsoft Edge bắt đầu bằng theo dõi, vì vậy bạn không phải thực hiện bất kỳ hành động nào để ngay lập tức bắt đầu có trải nghiệm duyệt web riêng tư hơn. Với SmartScreen và ngăn chặn theo dõi, chúng tôi giúp bảo vệ bạn khỏi các chương trình lừa đảo, phần mềm độc hại và các loại phần mềm độc hại mới như cryptojacking. Microsoft Edge và Bing bây giờ cũng cung cấp chế độ InPrivate mới trên toàn bộ trải nghiệm web của bạn để tìm kiếm trực tuyến và duyệt web của bạn không được quy cho bạn, cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với dữ liệu cá nhân của bạn.
 • Các tính năng mới như bộ sưu tập có thể được bật như một phần của bản dựng xem trước của Microsoft Edge, cho phép bạn dễ dàng thu thập nội dung web, tổ chức nghiên cứu của bạn và xuất nội dung đó vào Word và Excel để bạn có thể sử dụng sức mạnh của các ứng dụng đó để phân tích thông tin và cộng tác.

Đối với chuyên gia CNTT, chúng tôi cũng thông báo ba khả năng mới:

 • Mở rộng chương trình triển khai Microsoft FastTrack triển khai microsoft Edge mới trong Q1 2020.
 • Việc mở rộng chương trình đảm bảo ứng dụng để bao gồm Microsoft Edge trong Q1 2020. Nếu trang web của bạn hoạt động trong Internet Explorer 11, Google Chrome hoặc phiên bản Microsoft Edge hiện tại, thì nó chỉ hoạt động trong phiên bản mới của Microsoft Edge. Và nếu nó không hoạt động, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa nó mà không có chi phí bổ sung. Chúng tôi là công ty duy chỉ có thể đảm bảo rằng.
 • Một cơ sở bảo mật mới cho Microsoft Edge mới. Đường cơ sở bảo mật là các nhóm thiết đặt bảo mật và giá trị mặc định được cấu hình sẵn, được khuyến nghị bởi các đội bảo mật liên quan. Microsoft Edge có cơ sở bảo mật đầu tiên bây giờ trong bản xem trước, giúp các chuyên gia CNTT nhanh chóng và dễ dàng có điểm khởi đầu được đề xuất cho các chính sách bảo mật và tuân thủ. Những thông báo này được xây dựng trên một phương pháp tiếp cận toàn diện của Microsoft để kiểm soát và bảo mật trên Microsoft Edge, sử dụng kiến trúc bảo mật cốt lõi mà các chuyên gia CNTT đã dùng và quen thuộc.

Hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng khi chúng tôi đi đến sự ra mắt chính thức của Microsoft Edge và Bing cho khách hàng thương mại của chúng tôi vào tháng Giêng. Khi chúng tôi nhập vào năm mới, chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ thêm về cách chúng tôi sẽ mở rộng cơ hội cho các nhà phát triển, và sau đó vào mùa xuân nhiều hơn cho người tiêu dùng. Đó là thời gian để mong đợi nhiều hơn từ các web!

Nguồn Microsoft, copy Kho Sinh Viên