GIÁO TRÌNH TỰ HỌC AUTOIT TIẾNG VIỆT

GIÁO TRÌNH TỰ HỌC AUTOIT TIẾNG VIỆT

GIÁO TRÌNH TỰ HỌC AUTOIT TIẾNG VIỆT
GIÁO TRÌNH TỰ HỌC AUTOIT TIẾNG VIỆT

AutoIt là một ngôn ngữ lập trình có dạng kịch bản giống như BASIC, được cung cấp miễn phí cho các lập trình viên. Được thiết kế để tự động hóa các thao tác và GUI (giao diện người dùng). Với đặc tính có dung lượng rất nhỏ gọn và có thể chạy độc lập trên các phiên bản Windows. Mặc dù không cần các phần mềm nền tảng chạy nền. Vì thế trong thời gian gần đây, AutoIT đã dần khẳng định là một ngôn ngữ đầy sức mạnh. Đây là một điều  mà một người lập trình ngôn ngữ kịch bản dày dặn mong đợi.

Hôm nay, khosinhvien.com sẽ gửi đến bạn bộ giáo trình tự học AutoIT Tiếng Việt được tác giả Lê Viễn Trình biên soạn gồm 154 trang. Trong bộ giáo trình, mỗi hàm/câu lệnh được tác giả chú thích hình ảnh và ví dụ rất dễ hiểu cho những bạn mới bắt đầu. Có thể bạn chưa biết, Tool Facebook Big Pack Tools cũng được viết bằng AutoIT đấy.

Một số hình ảnh từ bộ giáo trình học AutoIT

Giáo trình sẽ trình bày các hàm hữu ích của AutoIt như một số hàm liên quan đến xử lý. Như là của bàn phím, chuột và các thao tác trên cửa sổ cũng như các hàm liên quan đến xử lý tiến trình, Registry,… Đồng thời tác giả cũng có phần hướng dẫn sử dụng công cụ Koda FormDesigner. Nhằm giúp thiết kế giao diện người dùng trong AutoIt một cách dễ dàng hơn.

Lời kết

Như vậy, khosinhvien.com đã chia sẻ đến bạn bộ giáo trình tự học AutoIT bằng Tiếng Việt. Sau khi tham khảo toàn bộ nội dung giáo trình, bạn sẽ nắm được những hàm cơ bản và cách sử dụng chúng để tự có thể viết phần mềm phục vụ cho mục đích thương mại hoặc cá nhân rồi đấy !

Google Driver   |   Mshare ( Tốc độ cao )

Pass giải nén: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí