Game Red Alert 2 Full – Game Báo Động Đỏ 2

Game Red Alert 2 Full – Game Báo Động Đỏ 2

Game Red Alert 2 Full – Game Báo Động Đỏ 2
Game Red Alert 2 Full – Game Báo Động Đỏ 2

Red Alert 2 (Báo Động Đỏ 2) là tựa game đề tài lịch sử với lối chơi chiến thuật hấp dẫn của Westwood Studios. Trò chơi bao gồm hai phe là Xô Viết và Đồng Minh với hai dòng câu chuyện riêng biệt tùy thuộc vào phe người chơi lựa chọn. Game có nhiều cải tiến và đổi mới so với phiên bản trước.

Red Alert 2 (Báo động đỏ 2), tên đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2, là tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D, là phần tiếp theo của game Command & Conquer: Red Alert.

Lấy bối cảnh vào những năm 1970, Red Alert 2 được cho là diễn ra sau kết thúc chiến dịch Đồng Minh của trò chơi đầu tiên, nhưng điều này lại là một chủ đề tranh cãi.

Bản mở rộng của nó là Command & Conquer: Yuri’s Revenge được phát hành với hệ thống nhiệm vụ mới cũng như các binh chủng, công trình và quốc gia mới.

Red Alert 2 có 2 phe chơi được là Xô Viết và Đồng Minh, vốn đã xuất hiện trong Command & Conquer: Red Alert. Chiến dịch chơi đơn của Báo động đỏ 2 được cấu trúc trong là kết thúc của phe Xô Viết trái ngược với câu chuyện chính diễn ra trong chiến dịch của Đồng Minh.

Trò chơi bao gồm nhiều địa điểm có thật, trong đó có Trung tâm Thương mại Thế giới , Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris. Red Alert 2 trở nên khá nổi tiếng chỉ vài năm sau đó.

Game Red Alert 2 có nhiều cải tiến và đổi mới so với người tiền nhiệm Red Alert. Trò chơi bổ sung thêm 132 đơn vị, kết cấu, công nghệ và Siêu vũ khí hoàn toàn mới.

Ba Siêu vũ khí chính được thêm vào là Parabombs, Translocation và Airstrike. Ba đơn vị đặc biệt được thêm vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh).

Những tính năng chính game Red Alert 2:

  • Tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D
  • Hai phe chơi là Xô Viết và Đồng Minh với điểm mạnh và điểm yếu riêng
  • Nhiều cải tiến và đổi mới: bổ sung thêm 132 đơn vị, kết cấu, công nghệ và Siêu vũ khí hoàn toàn mới
  • Ba đơn vị đặc biệt được thêm vào là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh).

Game Red Alert 2 Full

Password: sinhvienit.net

Nguồn Kho Sinh Viên - Chúc các bạn tải và cài đặt thành công !