Ebook bàn tay với sức khỏe con người pdf

Ebook bàn tay với sức khỏe con người pdf

Ebook bàn tay với sức khỏe con người pdf
Ebook bàn tay với sức khỏe con người pdf

Trung y cho rằng kinh mạch của con người đều hội tụ ở đầu ngón tay. Mỗi ngón tay lại “đại diện” cho một số loại bệnh nhất định. Do vậy, nếu chú ý quan sát những dấu hiệu bất thường trên bàn tay, đặc biệt là các ngón tay, bạn có thể nhanh chóng nắm được tình hình sức khỏe hiện tại của mình. Đoán sức khỏe qua bàn tay là một trong những cách nhanh nhất để nắm tình trạng sức khỏe của minhg. Vậy dấu hiệu nhận biết là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua cuốn sách "Bàn tay với sức khỏe con người"


Cuốn “Bàn tay với sức khỏe con người” giới thiệu tới người đọc các nội dung: Khái niệm y học chuẩn đoán bàn tay, đặc điểm và ý nghĩa của việc xem bàn tay chuẩn đoán bệnh, nguồn gốc phát triển và nguyên lý xem bàn tay chuẩn đoán bệnh, chẩn đoán bệnh theo vân tay, cơ sở chẩn đoán bệnh qua hình thái khí sắc vị trí chẩn đoán tay và chỉ tiêu đánh giá tổng hợp bệnh tật. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Google Driver   ||   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí