Easy Phrasal Verbs: Learn English verbs through conversations

Bạn có vấn đề với cụm động từ? Đừng hoảng sợ! Bạn không cô đơn. Nhiều người học tiếng Anh nhận thấy cụm động từ khó nhớ. Bí quyết để học các cụm động từ là sử dụng chúng trong cuộc trò chuyện hàng ngày, chứ không chỉ ghi nhớ chúng để kiểm tra ngữ pháp! Cuốn sách Easy Phrasal Verbs: Learn English verbs through conversations bao gồm hơn 450 cuộc hội thoại thực tế và hơn 200 bài tập sẽ giúp bạn sử dụng các cụm động từ như người bản ngữ.Easy Phrasal Verbs: Learn English verbs through conversations

Easy Phrasal Verbs: Learn English verbs through conversations

Easy Phrasal Verbs: Learn English verbs through conversations 

Bạn có vấn đề với cụm động từ? Đừng hoảng sợ! Bạn không cô đơn. Nhiều người học tiếng Anh nhận thấy cụm động từ khó nhớ. Bí quyết để học các cụm động từ là sử dụng chúng trong cuộc trò chuyện hàng ngày, chứ không chỉ ghi nhớ chúng để kiểm tra ngữ pháp! Cuốn sách Easy Phrasal Verbs: Learn English verbs through conversations bao gồm hơn 450 cuộc hội thoại thực tế và hơn 200 bài tập sẽ giúp bạn sử dụng các cụm động từ như người bản ngữ.

Lưu ý: Đây không phải là từ điển hoặc danh sách tất cả các cụm động từ. Thay vào đó, cuốn sách này đề cập đến một số cụm động từ được sử dụng phổ biến nhất và nhiều nghĩa khác nhau của chúng. Tổng cộng, 50 giác quan ý nghĩa được đề cập trong cuốn sách. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu cách sử dụng các cụm động từ trong các tình huống thực tế. Cuốn sách dành cho việc tự học và sử dụng trong lớp học. Nếu bạn thích nó, hãy giới thiệu nó với giáo viên tiếng Anh của bạn!

Download sách Easy Phrasal Verbs: Learn English verbs through conversations Ebook PDF

Google Driver  |  MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí