Dự đoán thời gian trong Tarot

Dự đoán thời gian trong Tarot

Dự đoán thời gian trong Tarot
Dự đoán thời gian trong Tarot

Dự đoán thời gian trong Tarot dường như là một điều khá phức tạp, nhất là ở sự chính xác của nó. Dù vậy, ta vẫn không thể bỏ qua sự nghiên cứu này. Cuốn sách tập hợp trong chuyên mục này hơn 10 phương pháp dự đoán tương lai được sử dụng rộng rãi. Công việc tìm kiếm và phân tích các phương pháp này đã được bắt đầu từ năm 2011, nhưng đến nay mới tương đối đẩy đủ. Mỗi phần cuốn sách đều sẽ có bình luận và trình bày các spread dùng trong việc dự đoán,  nhằm  giúp  cho  đọc giả có cái nhìn toàn diện về các  phương pháp này.

 

Chính vì độ chính xác của phương pháp dự đoán theo thời gian của Tarot còn nhiều hạn chế nên vì vậy việc sử dụng dự đoán thời gian trong Tarot chỉ nên dùng hạn chế và tham khảo, tuy nhiên nó cũng không thể thiếu được nếu như bạn đang học về Tarot,  bạn chỉ nên chọn một phương pháp dự đoán thời gian trong Tarot để quy ước và sử dụng. Tránh sử dụng nhiều, lan man và bị rối. Bởi mức độ chính xác của nó đã không được đảm bảo nhiều, nên bạn cẩn trọng trong việc giải đáp những câu hỏi “Khi nào?”

Google Driver   ||   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí