Download Corel DRAW X4 (14) – Hướng dẫn cài đặt Corel DRAW X4 Full Cr@ck

Download Corel DRAW X4 (14) – Hướng dẫn cài đặt Corel DRAW X4 Full Cr@ck

Download Corel DRAW X4 (14) – Hướng dẫn cài đặt Corel DRAW X4 Full Cr@ck
Download Corel DRAW X4 (14) – Hướng dẫn cài đặt Corel DRAW X4 Full Cr@ck

CorelDRAW là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng trên thế giới, thường được sử dụng để thiết kế logo, bản vẽ, các biển hiệu, quảng cáo ...
CorelDRAW X4 là bản nâng cấp của Corel X3 bổ sung thêm thư viện và một số tính năng mới. Hỗ trợ tốt các máy cấu hình yếu, không chạy được các bản cao hơn.

Các ứng dụng chính:

 1. CorelDRAW® X4
 2. Corel® PowerTRACE X4
 3. Corel® PHOTO-PAINT® X4
 4. Corel CAPTURE™ X4

Nội dung:

 1. Với hơn 10,000 clipart và ảnh số
 2. Với 1,000 font, cộng thêm 35 Windows® Glyph List 4 (WGL4) font
 3. 100 mẫu sẵn có
 4. Bitstream Font Navigator

Cấu hình tối thiểu:

 1. Windows 2000, Windows XP (Home, Professional, Media Edition, 64-bit or Tablet PC Edition), Microsoft Vista, or Windows Server 2003 with latest Service Pack>
 2. Pentium III, 600 MHz or greater
 3. 512 MB RAM
 4. Mouse or tablet
 5. 1024 x 768 độ phân giải màn hình (768 x 1024 on a Tablet PC)>
 6. CD-ROM ổ đĩa
 7. 500 MB không gian đĩa cứng trống
 8. Microsoft Internet Explorer 7 hoặc cao hơn

Các tính năng mới:

 1. Thiết kế dễ dàng bất cứ khi nào với các công cụ và hiệu ứng !
 2. MỚI!Corel PowerTRACE là một công cụ mới mạnh mẽ cho phép chuyển đổi chính xác bitmap thành vecto. bạn hoàn toàn có thể xử lý trên các vecto, bao gồm cả việc trộn màu, và chọn chế độ màu động.
 3. MỚI! PHOTO-PAINT Image Adjustment Lab là một công cụ xử lý màu của ảnh, cho phép bạn xử lý rồi so sánh với bản gốc chỉ với 1 cái click chuột.
 4. Enhanced! Công cụ Interactive Fit Text to Path cho phép bạn dễ dàng thêm vào các đoạn text một cách chính xác. Công cụ này đặc biệt thích hợp cho việc thiết kế các logo và sign, giúp bạn đạt được kết quả mong muốn một cách nhanh chóng!
 5. Enhanced! Sử dụng bảng màuPANTONE® đã được nâng cấp, có cả màu trắng trong suốt.
 6. MỚI! Overprints Preview: cho phép bạn chuẩn bị các object cho việc in ấn bằng cách giả lập màu của vùng được đặt chồng lên và xem trước trong ứng dụng.
 7. MỚI! Crop Tool là 1 công cụ quan trọng giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc loại bỏ đi các object, các bức ảnh, các vecto hoăc các vùng không mong muốn.
 8. MỚI! Images, Fonts, Photos -với hơn 10,000 image chuyên nghiệp, 35 WGL4 font mới và 1,000 tấm ảnh miễn phí.
 9. Dễ dàng học hỏi, dễ dàng sử dụng CorelDRAW Graphics Suite X4!
 10. MỚI! Cung cấp cho bạn các hướng dẫn động giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.
 11. MỚI! CorelDRAW® Design Collection cung cấp cho bạn 100 mẫu (template) khác nhau để bạn sử dụng.
 12. MỚI! CorelDRAW® Handbook — Insight giúp bạn sử dụng dễ dàng và thành thạo hơn với các ví dụ thực tế từ các chuyên gia CorelDRAW .

Tính tương thích:

 1. MỚI! Hỗ trợ chuẩn PDF mã hoá cho phép người sử dụng có thể mở và tạo password bảo vệ cho file PDF để chia sẻ an toàn.
 2. MỚI! hỗ trợ định dạng RAW với Pixmantec® RawShooter™ .

Enhanced! Tăng tính tương thích với các định dạng thông dụng khác như Adobe® Illustrator®, PhotoShop®, Corel® Paint Shop Pro®, Microsoft® Office, JPEG, và PDF.
Khi đã tải thành công phần mềm Corel DRAW X4, mời bạn đọc Hướng dẫn cài đặt Corel DRAW X4 để có thể sử dụng đươc phần mềm.

Download CorelDRAW X4

Nguồn Kho Sinh Viên - Chúc các bạn tải và cài đặt thành công !

Bạn mở file cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt CorelDraw X4


Bạn mở KeyGen chọn Serial Number để được Serial Number mới nhé.


Bỏ Update của CorelDraw. và chọn Install Now và đợi quá trình cài đặt hoàn tất. 
Hướng dẫn Crack Corel DRAW X4 Full

Bạn điền thông tin Serial Number và chọn Phone Corel. 


Bạn điền thông tin Serial Number và chọn Phone Corel.
Khi đó Corel sẽ hiện Installation Code bạn chép và Pass qua KeyGen song chọn Activation Code KeyGen sẽ cho bạn mã Activation Code bạn chỉ việt chép và pass vào Corel và chọn Continue.
 

Tận hưởng thành quả.


Giao diện của Corel DRAW X4 sau khi đã dùng thuốc thành công
 

 

*** Kêu gọi đóng góp duy trì blog:

Chúng tôi cần bạn, bởi vì để duy trì 1 blog share về dữ liệu cần rất nhiều dung lượng để duy trì, mong bạn dù có ít hay nhiều có thể ủng hộ chúng tôi để có động lực và tiếp tục con đường share những dữ liệu quan trọng, hoàn toàn miễn phí. Team Kho Sinh Viên là tập hợp những người đam mê về CNTT, Gtaphicse....đều muốn tất cả dữ liệu đều miễn phí. Tại sao chúng tôi share dữ liệu miễn phí, vì chúng tôi đã trãi qua 1 quá trình thời sinh viên để tìm tài liệu nhưng thật khó để tiếp cận với người dùng. Chúng tôi tạo ra Blog khosinhvien.com này để tập tất cả tài liệu quan trọng để mọi người chỉ 1 click sẽ có ngay trong tay. Đam mê nào cũng cần có tiền để duy trì hosting, tên miền, các tài khoản upload dữ liệu để anh em có thể tải về 1 cách nhanh nhất. Mong muốn các bạn đọc dòng này có thể cùng chúng tôi để tiếp tục con đường mà không ai chọn, dù bạn không có tham gia với chúng tôi, các bạn có thể đóng góp để duy trì blog nhé. Administrator rất trân trọng những đóng góp của các bạn. 
- Những tài liệu nếu như tác giả mong muốn gỡ trên website blog khosinhvien.com thì có thể liên hệ email: nghiepnh@gmail.com để chúng tôi gỡ bài hoặc trả tiền bản quyền đến các bạn và chúng tôi thành thật xin lỗi các tác giả.

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí