Đột Phá Sức Sáng Tạo (bản đẹp)

Cuốn sách Đột phá sức sáng tạo hay còn gọi với cái tên tiếng anh "Cracking Creativity" sẽ đưa bạn đến với những chiến lược tư duy của những người khổng lồ sáng tạo trong các ngành khoa học, nghệ thuật và kinh doanh.Đột Phá Sức Sáng Tạo (bản đẹp)

Đột Phá Sức Sáng Tạo (bản đẹp)

Cuốn sách Đột phá sức sáng tạo hay còn gọi với cái tên tiếng anh "Cracking Creativity" sẽ đưa bạn đến với những chiến lược tư duy của những người khổng lồ sáng tạo trong các ngành khoa học, nghệ thuật và kinh doanh.

Phần I sẽ giúp bạn “Nhận ra những điều người khác không thấy” thông qua việc học các chiến lược tư duy, học cách nhìn nhận vấn đề từ những góc độ khác nhau của các thiên tài, khác xa với những điều chúng ta thường được học.

Phần II, “Nghĩ những điều không ai nghĩ tới”, là nội dung chính của cuốn sách. Nó giới thiệu 9 chiến lược tư duy sáng tạo mà các thiên tài đã sử dụng để đưa ra những ý tưởng mang tính đột phá và các giải pháp sáng tạo, bao gồm:

1) Biết cách nhìn nhận,

2) Trình bày suy nghĩ bằng những hình ảnh trực quan,

3) Tư duy mạch lạc,

4) Tạo những kết hợp mới mẻ,

5) Kết nối những ý tưởng rời rạc, 60 Nhìn vào mặt khác của vấn đề,

7) Kiếm tìm trong những thế giới khác,

8) Tìm thấy cái bạn không định tìm kiếm,

9) Đánh thức tinh thần hợp tác.

Với 9 chiến lược tư duy này, bạn sẽ biết cách làm thế nào để có được những ý tưởng sáng tạo mà bạn không thể có nếu chỉ sử dụng lối tư duy thông thường.


Đặc biệt cuốn sách Đột Phá Sức Sáng Tạo còn cung cấp các bài tập thực hành mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng để thành công trong học tập, công việc, cuộc sống. Tổ chức lại tư duy trên cơ sở các chiến lược phát khởi những ý tưởng này sẽ làm thay đổi hoàn toàn cách thức bạn xem xét vấn đề và mở ra một kho tàng những giải pháp cải tiến hiệu quả cho những thách thức mà bạn phải đối mặt hàng ngày

Với văn phong giản dị, dễ hiểu, Michael Michalko đã giải thích quá trình phát triển ý tưởng của những bậc thiên tài này bằng những bước rất đơn giản, dễ theo dõi mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng để trở nên sáng tạo hơn. Mỗi chương của Đột phá sức sáng tạo mô tả một chiến lược tư duy sáng tạo, quá trình phát triển chiến lược của những bậc thiên tài và thành quả chúng mang lại.

Hơn thế nữa, nó còn giới thiệu những kỹ thuật sáng tạo có thể làm thay đổi cuộc sống đến với tất cả mọi người. Chuyên gia về sáng tạo nổi tiếng thế giới Michael Michalko đã nghiên cứu và phân tích qua hàng trăm thiên tài tư duy sáng tạo vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại - từ Leonardo da Vinci đến Walt Disney, từ Paplo Picasso đến Thomas Edison, từ nhà bác học Charles Darwin đến thiên tài Martha Graham.

Ý tưởng! Sự sáng tạo là gì? Tại sao một số người lại có rất nhiều ý tưởng? Bí quyết của họ là gì vậy? Liệu chúng ta có thể học hỏi được những phương pháp của họ không? Cuốn sách này sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho những câu hỏi ấy.

Đột Phá Sức Sáng Tạo (bản đẹp)

Google Driver  |  MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí