Đột phá bằng Casio fx570VN Plus môn Toán (bản đầy đủ)

Đột phá bằng Casio fx570VN Plus môn Toán (bản đầy đủ)

Đột phá bằng Casio fx570VN Plus môn Toán (bản đầy đủ)

Cuốn sách "Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus" của tác giả Thái Duy Thuận (Chuyên gia luyện thi toán bằng casio) biên soạn nhằm giúp các em học sinh ôn tập THPT Quốc gia vận dụng linh hoạt máy tính bỏ túi vào việc giải quyết các bài toán trong đề thi trắc nghiệm môn Toán. Các hướng dẫn chi tiết trong sách này đều được thực hiện trên máy Casiofx 570VN Plus.

 

Cuốn sách Đột Phá Môn Toán Bằng Casio Fx570vn Plus giúp vận dụng linh hoạt các kiến thức đã học vào các bài tập trong đề thi THPT Quốc gia 2018. Mỗi chuyên đề sẽ lại có chi tiết từng dạng bài, mỗi một dạng bài sẽ có chi tiết từng cách giải. Và điều đặc biệt nhất, cuốn sách hướng dẫn sử dụng máy tính Casio fx570VN Plus vào việc giải tất cả các dạng bài trên sao cho nhanh nhất và đúng nhất.

 

Bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi: "Mình đã biết sử dụng hết tất cả các chức năng của chiếc máy tính Casio này chưa?". Nếu câu trả lời là chưa thì còn chần chừ gì nữa, cuốn sách này sẽ hướng dẫn tất tần tật về chiếc máy tính casio fx570vn plus. Bạn sẽ chỉ việc ấn đúng các phím và kết quả sẽ do máy tính trả lời. Bạn đã có kiến thức đúng, phương pháp cho từng dạng. Câu trả lời chỉ còn phụ thuộc vào chiếc máy tính. Chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời nhanh nhất so với các bạn khác cùng phòng thi.

Cuốn sách bao gồm các phần sau:

Phần 1: Lý thuyết và ví dụ minh họa

  • Chuyên đề 1: Hàm số
  • Chuyên đề 2: Hàm số mũ - Logarit
  • Chuyên đề 3: Nguyên hàm - Tích phân
  • Chuyên đề 4: Số phức
  • Chuyên đề 5: Hình giải tích trong không gian

Phần 2: Bài tập áp dụng

Google Driver   |  |   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí