Đột Phá 8+: Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Đột Phá 8+: Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Đột Phá 8+: Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học

Cuốn sách "Đột Phá 8+: Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Hóa Học" của tác giả Phạm Thị Kim Ngân - Nguyễn Thị Quỳnh Thơ biên soạn nhằm giúp các em làm chủ kỳ thi THPT Quốc Gia đối với môn hóa học. Cuốn sách tổng hợp 1 cách đầy đủ các chuyên đề hóa học trọng tâm của các lớp 10,11,12 hay ra trong đề thi THPT Quốc Gia.

Ưu điểm sách Đột phá 8+ thi THPT Quốc gia môn Hóa Học:

  • Sách gồm đầy đủ kiến thức 3 lớp 10, 11 & 12 chuẩn theo định hướng thi THPT QUỐC GIA từ năm 2019. Và được chia làm 2 phần kiến thức riêng biệt: Phần I - Kiến thức lớp 12 với 7 chuyên đề; Phần 2 - Kiến thức lớp 11 và lớp 10 với 8 chuyên đề. Và cuối cùng là hệ thống phương pháp giải nhanh hóa học.

Trong mỗi chuyên đề kiến thức lại chia thành 2 phần: Phần 1 - Lý thuyết trọng tâm; Phần 2 - Các dạng bài tập:

 

Về phần lý  thuyết:

  • Phần lý thuyết trọng tâm sẽ hệ thống chi tiết, đầy đủ các kiến thức thuộc chuyên đề. Đảm bảo tất cả các chuyên đề sẽ “bao trọn” tất tần tật kiến thức Hóa học của cả 3 lớp 10, 11, 12 thi THPTQG 2019.
  • Đặc biệt, kiến thức lý thuyết được trình bày theo 2 cột, kiến thức trọng tâm một bên và ví dụ minh họa một bên. Hơn hết, kiến thức được hệ thống chi tiết, có hình ảnh mô phỏng cực kì dễ hiểu. Nên những bạn dù đã mất gốc Hóa học ở cấp THCS vẫn tự học được.

Về phần các dạng bài tập:

  • 100% bài tập trong sách được viết theo định hướng thi trắc nghiệm. Các dạng bài tập đảm bảo đủ hết các mức độ câu hỏi trong đề thi từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng đến vận dụng cao.
  • Với từng chuyên đề sẽ có bài tập tương ứng được các tác giả đã hệ thống đầy đủ và chi tiết. Từ các dạng bài tập lý thuyết trọng tâm đến các dạng bài tập tính toán.
  • Trong mỗi dạng bài tập, đều có chi tiết các phương pháp giải truyền thống, phương pháp giải nhanh, các ví dụ minh họa, các bài tập tự luyện và hướng dẫn giải, tại sao đáp án này đúng, tại sao đáp án kia sai.
  • Cuối mỗi chuyên đề có hệ thống bài tập trắc nghiệm tổng hợp kèm đáp án để em thực hành và so sánh. Ngoài ra, em có  thể tra lời giải chi tiết trên hệ thống CCTest.
  • Phần các phương pháp giải nhanh Hóa học được các tác giả hệ thống chi tiết và đầy đủ ở ngay phần đầu của cuốn sách. Những phương pháp này được trình bày khoa học, dễ hiểu, kèm ví dụ minh họa. Chắc chắn sẽ giúp các em tiết kiệm tối đa thời gian làm bài.

Google Driver   |  |   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí