Để trở thành người bố tuyệt vời

Để trở thành người bố tuyệt vời

Để trở thành người bố tuyệt vời
Để trở thành người bố tuyệt vời

Kho Sinh Viên giới thiệu cuốn sách " Để trở thành người bố tuyệt vời " " của tác giả Michael Heatley sẽ mang đến cho bạn rất nhiều gợi ý hướng dẫn về cách vượt qua nhưng khó khăn lớn lao nhất mà một người bố phải đối mặt từ khi bé chào đời và ngày đầu tiên bé tới trường cho đến những kì nghỉ của gia đình. Vừa thiết thực vừa mang tính giải trí, chúng tôi hi vọng cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành cho những ai đã và sẽ làm bố.

Khi còn là một chàng trai độc thân, bạn có thể dành thời gian với bạn bè ở những câu lạc bộ hay quán bar ưa thích, xem hoặc chơi thể thao và thư giãn cuối tuần theo cảm hứng. Thế nhưng cuộc sống sẽ hoàn toàn thay đổi  khi bạn lập gia đình và còn nhiều thay đổi hơn nữa khi con bạn chào đời. Bạn sẽ không còn những giấc ngủ nướng vào cuối tuần nữa... Như cách vận hành của một cỗ máy, mỗi buổi sáng đều phải rời khỏi nhà đúng giờ, vì thế bạn không thể là kẻ níu chân cả nhà. Vào cuối ngày bạn phải về nhà đúng giờ, nếu không sẽ chẳng thể tham gia vào mọi trò vui chơi cùng con trẻ. Khi vừa bước vào nhà, con bạn chạy tới vòng tay quanh cổ bạn, lúc ấy bạn sẽ cảm thấy mình là người quan trọng và đặc biệ nhất trên thế giới. Riêng với con bạn bạn đúng là như vậy.

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những cuộc chiến dưới nước hay chơi đồ chơi trong bồn tắm cùng con. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ lượt đọc sách cho con trước khi đi ngủ hay nói chuyện một chút với con trước khi tắt đèn. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bất kì một giây phút nào để nhìn thấy con mình lớn lên, bởi mỗi thời khắc quý giá bên con qua đi, bạn sẽ không bao giờ lấy lại được nữa.

Google Driver   |   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí