Dạy Con Làm Giàu Tập 7 (bản scan đẹp)

Dạy Con Làm Giàu Tập 7 (bản scan đẹp)

Dạy Con Làm Giàu Tập 7 (bản scan đẹp)

Cuốn sách "Dạy Con Làm Giàu Tập 7 - Ai đã lấy tiền của tôi" (bản scan đẹp) là quyển sách sẽ giúp hiểu rõ được như thế nào là kiếm tiền, như thế nào để làm giàu, và trả lời câu hỏi: Làm thế nào để biến 10.000 đôla thành 10 triệu đôla trong 10 năm?

Tác giả  Robert T. Kiyosaki  là một triệu phú người Mỹ gốc Nhật, là tác giả của bộ  sách Dạy con làm giàu  - một bộ sách thuộc hàng best seller trên toàn thế giới, là một nhà đầu tư, một doanh nhân chuyên về khai khoáng và địa ốc, đồng thời là một nhà giáo dục với cái nhìn về đồng tiền và đầu tư đánh đổ những suy nghĩ thông thường. Ông ta đã viết 18 cuốn sách, bán tổng cộng 26 triệu bản. Ba trong số các cuốn sách của ông là “Rich dad, poor dad”, “Rich dad's cashflow quadrant” và “Rich dad's guide to investing” đã từng được xếp vào số 10 cuốn sách bán chạy nhất một lúc trên The Wall Street Journal, USA Today và New York Times.

Kiyosaki định nghĩa "tài sản" là thứ sinh ra tiền, chẳng hạn một ngôi nhà cho thuê hay một doanh nghiệp, còn "tiêu sản" là thứ gây ra chi phí, chẳng hạn một ngôi nhà mua trả góp, xe hơi và các thứ tương tự như vậy. Kiyosaki nhấn mạnh vào cái ông gọi là "giáo dục tài chính". Ông ta nói rằng các kỹ năng trong cuộc sống có thể học được tốt nhất qua kinh nghiệm và đó là các bài học không bao giờ được giảng dạy trong nhà trường. Ông ta cho rằng cách giáo dục truyền thống chủ yếu chỉ dành cho những ai muốn trở thành người làm thuê hay làm tư nhân, và đó là tư tưởng của "thời đại công nghiệp". Và theo Kiyosaki, để có được sự tự do về tài chính, mọi người cần có doanh nghiệp riêng hoặc trở thành một nhà đầu tư.

Dạy con làm giàu  giống như một cuốn tự truyện nhiều kì ghi chép lại cuộc đời, sự nghiệp làm ăn kinh doanh và đầu tư của chính  Robert T. Kiyosaki, mỗi câu chuyện là một màu sắc, một bài học giản dị mà bạn có thể tự rút ra cho chính mình. Tuy nhiên, sẽ không có một khuôn mẫu , một cuốn sách dạy làm giàu mà khi đọc xong đảm bảo bạn sẽ thành công. Thế giới luôn thay đổi từng giây, nên đến khi bạn học được cách làm giàu từ một cuốn  sách  nào đó thì thực tế cuộc sống đã biến đổi hoàn toàn khác. Vậy nên, thay vì tìm những hướng dẫn, bạn hãy trau dồi những kiến thức lý thuyết lí thú trong cuốn sách này, tiếp thu có chọn lọc những điều phù hợp với bản thân và áp dụng một cách linh hoạt vào thực tế - bạn có thể chưa giàu nhưng bạn chắc chắn sẽ thành công.

Dạy Con Làm Giàu Tập 7 (bản scan đẹp)

Google Driver  |  MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí