Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn trẻ 2 tuổi - Kubota Kisou

Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn trẻ 2 tuổi - Kubota Kisou

Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn trẻ 2 tuổi - Kubota Kisou
Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn trẻ 2 tuổi - Kubota Kisou

Kubota Kisou là học giả về khoa học thần kinh, giáo sư danh dự của trường Đại học Kyoto. Hiện tại, ông là hiệu phó trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế Quốc tế, tham gia làm cố vấn nghiên cứu cho Bệnh viện Morinomiya và Viện Nghiên cứu Cơ bản Hitachi. Ngoài ra, ông đã cùng với vợ mình là bà Kayoko thực nghiệm cách nuôi dạy con có ứng dụng khoa học về não bộ. Ông đã hệ thống hóa cách nuôi dạy con theo công thức Kubota rồi mở lớp học, đã và đang đào tạo được rất nhiều thiên tài.

Bộ sách "Dạy con kiểu nhật" gồm 3 bộ cho độ tuổi từ 0-2 tuổi. Là những kinh nghiệm, phương pháp giúp các bậc cha mẹ dạy con một cách đúng cách, khoa học, mang lại sự phát triển tự nhiên cho trẻ.

Đây là bộ sách nổi tiếng của tác giả Kubota Kisou, bộ sách này đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều độc giả, có rất nhiều nhận xét tích cực cho bộ sách này. Đối với trẻ nhỏ thì những năm đầu đời là khoảng thời gian vô cùng quan trọng, nó có thể ảnh hưởng đến cả cuộc đời của một đứa trẻ. Chính vì thế, Kubota Kisou đã cho ra đời 3 tập sách tương ứng với 3 độ tuổi khác nhau (0-1 và 2 tuổi).

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi

Trong cuốn sách này giáo sư Kubota Kisou sẽ chỉ ra cho các bậc cha mẹ những phương pháp nuôi con tốt nhất và cách áp dụng chúng vào thực tế, giúp bé yêu có thể phát triển một cách tốt nhất. Sách chứa đựng những kiến thức cơ bản về đặc điểm sinh học của trẻ trước khi tròn 1 tuổi, bạn sẽ biết giai đoạn nào sẽ phải làm gì, khi con 0 tuổi thì bố mẹ và bé cần phải làm những gì…

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 1 Tuổi

Cuốn sách dày không quá 80 trang nhưng những giá trị mà nó mang lại quả thực rất tuyệt vời. Cuốn sách này của Kubota Kisou không hề nặng về lý thuyết mà phần lớn thiên về thực hành.

Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 2 Tuổi

2 tuổi chính là thời điểm quan trọng mà cha mẹ nên suy nghĩ nghiêm túc về con đường phát triển của trẻ, hướng trẻ đến với những gì mà chúng giỏi, và cần hiểu về đặc tính của chúng để định hướng con em mình theo con đường tốt đẹp nhất.

Google Driver   |   Fshare ( Tốc độ cao )   |   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí