Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn trẻ 1 tuổi - Kubota Kisou

Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn trẻ 1 tuổi - Kubota Kisou

Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn trẻ 1 tuổi - Kubota Kisou
Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn trẻ 1 tuổi - Kubota Kisou

CÁC VIỆC CẦN LÀM KHI TRẺ I TUỔI Bước đi khiến não trẻ phát triển linh hoạt. Đặt ra mục tiêu và hoàn thành nó Nhờ việc đi bằng hai chân, bộ não con người đã phát triển một cách linh hoạt.

Khi trẻ được 1 tuổi, bé chuyển từ bò bằng bốn chân sang đi bằng hai chân, đây là bước tiến hóa để trẻ trở thành một con người hoàn chỉnh. Chính vì vậy, trọng điểm trong giáo dục trẻ giai đoạn này là tập luyện để trẻ đứng vững bằng hai chân của mình và có thể bước đi.

Khi trẻ bước, vùng vỏ não trước trán cũng làm việc để quyết định độ mạnh và phương hướng... rồi truyền thông tin đến các cơ. Hơn nữa, khi bước đi, trẻ sẽ sử dụng các giác quan như nhìn, nghe, sờ, nhờ vậy tạo kích thích đến vùng trước trán nên có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của não trong thòi kì này.

Từ giai đoạn lẫy dẻn khi di dược bằng hai chân Trẻ sẽ ghi nhớ và suy nghĩ rất nhiều nhờ việc di bộ! Mặt khác, khi biết đi, trẻ sẽ giữ được tư thế kéo căng cột sống ổn định trong thòi gian dài và ổn định đưực tư thế ngồi, nên giai đoạn này trẻ sẽ biết sử dụng hai tay. Từ giai đoạn này, bằng cách dùng tay của mình cầm đồ vật, rồi dùng chúng để chơi, trẻ có thể sử dụng đồ vật mà mình muốn và suy nghĩ đến quy luật chơi. Chúng ta hãy cùng dạy trẻ biết sử dụng tay chân như một phương tiện để làm điều mình mong muốn.

Cuốn sách này sẽ chỉ ra những cách thức đơn giản nhất để bạn giúp con mình phát triển tối đa trong giai đoạn phát triển kỳ diệu khi con 1 tuổi.

Google Driver   |   Fshare ( Tốc độ cao )   |   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí