Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn 0 tuổi - Kubota Kisou

Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn 0 tuổi - Kubota Kisou

Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn 0 tuổi - Kubota Kisou
Dạy con kiểu Nhật - Giai đoạn 0 tuổi - Kubota Kisou

Ngày nay, do những tiến bộ vượt bậc trong nghiên cứu về não bộ trên thế giói, ngày càng có nhiều chuyên gia giáo dục cho rằng, cha mẹ cần biết những kiến thức về khoa học não bộ trong nuôi dạy con cái, bởi việc giáo dục có áp dụng những kiến thức về khoa học não bộ giúp nuôi dạy trẻ trởthành con người toàn diện hơn.

Cuốn sách Dạy con kiểu Nhật (giai đoạn 0 tuổi) là cuốn sách đưực đúcrút từ kinh nghiệm mà tôi và vợ tôi - Kayoko - rút ra đưực từ quá trình nuôi dạy hai con chúng tôi. Những người đưực giáo dục bằng phưong pháp này thực tế đang rất thành công trong xã hội.

Trước 3 tuổi, nếu chúng ta không kích thích tất cả các phần não bộ làm việc, đặc biệt là không nâng cao hoạt động của vùng vỏ não trước trán của vỏ đại não thì sự phát triển trí tuệ cũng như trí thông minh của trẻ sau này sẽ bị cản trở.

Giáo dục o tuổi coi trọng việc tăng cường “trí nhớ làm việc”, “hệ thống khen thưởng”, “tế bào thần kinh phản chiếu”, “ức chế hành động”, “phản xạ bẩm sinh”. Tôi sẽ nói rõ hon về những điều này trong nội dung cuốn sách

Google Driver   |   Fshare ( Tốc độ cao )   |   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí