Công tác viên kinh doanh mỹ phẩm đa cấp mới

Công tác viên kinh doanh mỹ phẩm đa cấp mới

Công tác viên kinh doanh mỹ phẩm đa cấp mới
Công tác viên kinh doanh mỹ phẩm đa cấp mới

Mấy con kem trộn thi nhau lên Boss. Bố tiên sư cái thể loại đa cấp trá hình. Mình có con bạn “ Óc Chó “ nhập một lúc 150tr tiền hàng về để lên cái chức đại lý phân phối khu vực gì ấy.

Mấy con kem trộn thi nhau lên Boss. ( Hình mình hoạ )

Giờ ôm đống hàng không bán được. Ý kiến thì nó lôi hợp đồng ra. Nó bảo nó hoàn cho 50tr mà mấy tháng nay tiền không thấy đâu. Giờ nó cấm con này đặt chân đến công ty luôn.

Thi hoảng nó quẳng cho cái Iphone X tầm 25tr cho con nào nhập nhiều hàng nhất. Cuối cùng mấy chục con tham cái iphone, con nào cũng bỏ ra ít nhất 5-70tr chuyển khoản cho nó lấy hàng, con nào chuyển khoản nhiều thì hốc được cái iphone. Nhưng ôm cả trăm triệu tiền hàng đắp chiếu.

Nó quẳng cho cái Iphone X tầm 25tr cho con nào nhập nhiều hàng nhất

Rồi hàng đó đi đâu...? Lại đăng bài tuyển cộng tác viên với đủ các chế độ :

- Ngày online 3 tiếng tháng kiếm 20tr.

- Đãi ngộ cao, tặng điện thoại, tiền, đi du lịch....

- Chiết khấu không đâu bằng.

Có mà nằm mơ! Mấy bà bỉm sữa đang trong tình trạng nhàn rỗi, muốn kiếm tiền nhưng ngại lao động. Tích cóp dc 5-10tr lại xung phong xin chân cộng tác viên. 10 mẹ như vậy là bọn đại lý nó đẩy được 50-100tr tiền hàng tồn.

Đăng bài tuyển cộng tác viên với đủ các chế độ. ( Hình minh hoạ )

Xong các mẹ cộng tác viên đăng bài bán...Làm khỉ gì có ai mua, trên tổng công ty doanh số vẫn tăng ầm ầm. Mấy con Boss tiền cứ thế đổ vào, giàu lại giàu thêm. Các mẹ ở đáy đường dây ôm hũ kem trộn cho dòng họ bôi cả đời không hết.

Thế nên gặp bọn đa cấp chỉ muốn băm. Toàn về quê lừa bà con nông dân, ít hiểu biết. Làm cả năm gom góp được ít nào mà gặp bọn này 1 lần sống sao nổi.

Đi đâu cũng gặp Boss, mẹ bọn nó lừa ai chứ ví dụ mà lừa vợ ông thì ông cứ đập vợ ông trước cho chừa tội ngu. Xong ông mày đồ sát cả lò cụ mày cả Boss luôn.

Tiền mà rỗi quá ko làm gì ấy. Thà đập con lô, báo trận bóng.....Trúng thì ăn cơm mà thua thì nhịn, còn đỡ hơn nhập hàng về ăn không ăn dc mà nó tức á....!! He he he

Thi thoảng nó bỏ ra vài chục củ. Thuê một con diễn viên, con người mẫu sắp hết hạn sử dụng. Tay cầm hũ kem, miệng cười như ông cố nội nó đội mồ sống dậy.

Ấy thế là các con giời rỉ tai nhau. Chị này, anh này nối tiếng mà còn dùng....Khổ, nghệ sỹ cũng có dăm ba loại. Nói đâu xa, Ốc Thanh Vân đợt rồi cũng dính phốt pr hàng giả, hàng kém chất lượng.

Mấy bà hoa hậu ao làng không tên không tuổi cũng PR kem trộn. Nhưng tớ dám chắc như đinh đóng cột là là mấy con hậu môn ấy ko con nào nó dùng kem trộn đâu ạ. Cỡ chúng nó hàng xách đít từ Châu Âu, Châu Mỹ về nó còn phải xem nhãn mác xuất xứ chán mới dám dùng, dám bôi vào mặt.

Nghĩ gì nó bôi cái loại hoá chất ấy lên mặt nó. Ăn gì mà tin ngu thế. Kinh nghiệm bản thân, càng nổi tiếng mà pr là không dùng.

Vào Facebook 10 con thì 11 con khoe tiền. Tại sao nó phải khoe tiền. Đó là vì nó muốn cho các mẹ thấy tiền mà mắt sáng lên. Ảo vọng sẽ kiếm được nhiều như nó. Nhưng các mẹ có biết càng loại như vậy lại càng lừa đảo. Nó là tổng nó bán cho bọn đại lý có hợp đồng. Mình mua rồi không trả hàng lại được đâu. Bỏ 200tr ra lấy hàng không bán dc may ra nó thí lại cho 50tr. Vậy là đã ngu rồi.

Cái tiếp theo là thất đức, ôm hàng ko bán được thì chỉ có đi lừa ng khác. Người ngoài không lừa dc thì lừa đến người thân. Xong đem toàn cái loại phế phẩm sặc mùi thuốc tẩy bán cho người dùng. Quá ác nhân thất đức.

Tiền từ các gà mái chuyển về, Boss dùng đi nâng m.ông, sửa ng. ực, đại tu. Boss đi tắm trắng ở thẩm mỹ viện Hàn Quốc.

Xong Boss về đẹp như nàng Bạch Tuyết, tuần 7 ngày thì 4 ngày Boss đu đưa trên bar múa quạt với các chú lùn.

Cuộc sống của Boss như giới thượng lưu. Các con vợ nhìn thấy sướng không chịu được, lại thi nhau nhập hàng để tiếp cận gần Boss hơn, để Boss cho hưởng tí sái mà ko biết rằng chính mình đang rút máu của mình cúng cho Boss..

Hỡi ôi...Đọc Ngôn Lù cho lắm vào giờ....Ngu...à mà thôi

Nói kem trộn cho nó đích danh thôi. Chứ mấy loại thuốc giảm cân, trà thảo dược,trị mụn...Nhiều lắm.

Xuân sắp về nên Boss nhiều như lá vàng rơi.

Bọn trên cao nó làm ăn có hợp đồng hết. Ngu không đọc, mà tham nên có khi đọc rồi vẫn tham nên sau này hớ ra cũng ko làm gì được. Đến các đại lý và cộng tác viên thì làm ăn qua mõm. Có mua có bán, chuyển khoản nhận hàng. Là giao dịch dân sự, ko công an nào họ giải quyết cả. Ý kiến chúng nó hùa nhau tẩy chay, đánh sập Facebook.

Đến khúc này thì ngậm bồ hòn làm ngọt thôi. Vì có hiểu biết ko ai người ta tham gia cả. Mà ko hiểu biết thì biết kiện ai, kiện ở đâu....!!

Vậy nên đa cấp ko bao giờ mất đi, nó chỉ chuyển từ mặt hàng này sang mặt hàng khác mà thôi.

Ngu lắm các bạn ạ....!!!

Đọc xong nếu thấy mình chưa ngu thì chia sẻ giúp cảnh báo người khác.

Nguồn Kho Sinh Viên