Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2018 Môn Ngữ Văn

Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2018 Môn Ngữ Văn

Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2018 Môn Ngữ Văn
Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2018 Môn Ngữ Văn

Cuốn sách "Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2018 Môn Ngữ Văn" được biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 12 có tài liệu bám sát kỳ thi thật của Bộ giáo Dục và Đào tạo, để từ đó các em tập trung ôn luyện, rèn các kỹ năng làm các dạng bài văn đọc hiểu, viết các đoạn văn nghị luận xã hội, nghị luận văn học, đưa ra bài bài văn mẫu để các em tham khảo, nâng cao kĩ năng viết văn của mình.

Cuốn sách được chia thành 3 phần chính, với các nội dung sau:

Phần I: Là phương pháp làm các dạng bài đọc hiểu, viết đoạn văn NLXH và NLVH. Các tác giả đã cố gắng đưa ra phương pháp làm bài ngắn gọn, hiệu quả nhất và chia các dạng bài thật cụ thể để các em học sinh có thể yên tâm rằng khi gặp dạng bài nào mình cũng xử lí được.

Phần II: Là 31 đề thi kèm đáp án chi tiết theo đúng cấu trúc đề thi minh họa THPT Quốc gia 2018. Đặc biệt sau mỗi phần đáp án, có kèm theo phần tư liệu tham khảo bao gồm: đoạn văn mẫu NLXH, mở bài, kết luận phần NLVH hoặc những tư liệu bổ ích có liên quan đến đề bài

Phần III: là các sơ đồ tư duy, hệ thống hóa kiến thức cơ bản các tác phẩm văn học Việt nam hiện đại từ lớp 11 đến lớp 12 được trình bày ngắn gọn, hấp dẫn, dễ nhớ, dễ thuộc, hứa hẹn sẽ là một cẩm nang tốt cho các em ôn tập trước khi thi.

Cấu trúc của cuốn sách được xây dựng dựa trên sự liên quan chặt chẽ với nhau về kiến thức, kỹ năng; có ý nghĩa hỗ trợ tốt nhất cho học sinh trong việc công phá các dạng đề thi hóc búa nhất của bộ môn Ngữ văn để bước lên bậc vinh quang!

Google Driver   |  |   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí