Có gì bí mật trong bàn tay

Có gì bí mật trong bàn tay

Có gì bí mật trong bàn tay
Có gì bí mật trong bàn tay

Cuốn sách "Có gì bí mật trong bàn tay" được tác giả viết ra với mong muốn giúp cho bạn đọc có những kiến thức căn bản, vững chắc để thực hành coi tay cho chính mình và các bạn bè xung quanh mình. Để hướng dẫn các độc giả một cách tỉ mỉ và đảm bảo thành công, tác giả đưa các mẫu tay thật vào và dẫn dắt một cách tỉ mỉ từng chi tiết, để nhằm giúp bạn đọc có một cách nhìn trực quan, tự thực hành một cách chính xác cho bản thân mình.

 

Cũng như các môn khoa học khác, khoa coi tay muốn thực hiện hiệu quả thì phải chia thành nhiều chi tiết, trước khi tập trung vào kết luận cuối cùng về bàn tay. Bởi về bàn tay thì mỗi chi tiết sẽ đại diện cho một giá trị riêng lẻ, nên khi đưa ra kết luận cuối cùng của bàn tay chúng ta cần căn cứ vào các yếu tố tốt xấu, bù trừ giữa các chi tiết trong bàn tay để đi đến kết luận chuẩn xác nhất. Trước khi đi vào xem các chi tiết thì khâu đầu tiên phải xem hình dáng của tay, mỗi một người đều có hình dáng tay khác nhau, theo nghiên cứu khoa học đúc kết lâu đời thì có khoảng 5 hình dáng phổ biến  (bàn tay nhọn, bàn tay tròn, bàn tay vuông, bàn tay dùi đục, bàn tay hình rẽ quạt)

Google Driver   ||   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí