CLIP STUDIO PAINT EX 1.7.4 FULL - PHẦN MỀM VẼ VÀ CHỈNH SỬA TRANH,MANGA CHUYÊN NGHIỆP

CLIP STUDIO PAINT EX 1.7.4 FULL - PHẦN MỀM VẼ VÀ CHỈNH SỬA TRANH,MANGA CHUYÊN NGHIỆP

CLIP STUDIO PAINT EX 1.7.4 FULL - PHẦN MỀM VẼ VÀ CHỈNH SỬA TRANH,MANGA CHUYÊN NGHIỆP
CLIP STUDIO PAINT EX 1.7.4 FULL - PHẦN MỀM VẼ VÀ CHỈNH SỬA TRANH,MANGA CHUYÊN NGHIỆP

Clip Studio Paint là giải pháp phần mềm cung cấp tính năng minh họa, chỉnh sửa và cải thiện nét vẽ trong các tác phẩm truyện tranh nhờ tích hợp nhiều công cụ và chức năng hấp dẫn giúp người dùng tạo các tác phẩm nghệ thuật từ những giai đoạn sáng tác đầu tiên. Clip Studio Paint sở hữu giao diện đồ họa người dùng nâng cao, hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình thiết kế và sáng tác truyện tranh.

Chương trình Clip Studio Paint hiển thị giao diện người dùng khá gọn gàng, cung cấp nhiều tính năng và thành phần cho phép tùy chỉnh trực tiếp từ cửa sổ chính, giúp người dùng thực hiện mọi thao tác cần thiết chỉ qua một thao tác click. Trong bảng điều khiển nằm bên trái, người dùng sẽ lựa chọn dụng cụ vẽ và tùy chỉnh các thông số của dụng cụ vẽ đó; còn bảng điều khiển bên phải cho phép người dùng quản lý các chế độ xem phụ và các đặc tính lớp vẽ, cửa sổ làm việc được đặt ở chính giữa giao diện ứng dụng.

Clip Studio Paint có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt trong đó phải kể đến khả năng đơn giản hóa công việc sáng tác truyện tranh và giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức, cung cấp nhiều công cụ tùy chỉnh như bút và chổi vẽ, nhờ thế, việc vẽ hình trên máy tính trở nên đơn giản hơn rất nhiều, và khá giống với việc vẽ hình trên giấy thông thường.

Manga Studio EX cũng là công cụ vẽ truyện tranh với nhiều công cụ sáng tạo, khả năng trích nhập vật thể 3 chiều, có tính năng cắt khung linh hoạt, bên cạnh đó Manga Studio EX còn mang đến kho hiệu ứng vô cùng phong phú để bạn sáng tạo truyện theo ý muốn của mình.


Clip Studio Paint hỗ trợ tính năng điều chỉnh kích thước, màu sắc, tính ổn định hình ảnh, bố cục phân bố hình ảnh và xoay ảnh tùy thích. Đặc biệt, Clip Studio Paint cho phép người dùng chuyển hoàn về các cài đặt ban đầu trong trường hợp người dùng vẽ hay chỉnh sửa hình ảnh không được như ý.

Ngoài ra, người dùng có quyền thêm các lớp ảnh mới như thêm raster, vec-tơ, gradient, tông màu, v.v hoặc áp dụng các bộ lọc ảnh tích hợp trong ứng dụng để cải thiện chất lượng hình ảnh hay xử lý hình ảnh bằng các nguyên liệu có trong thư viện của ứng dụng Clip Studio Paint.

Nghĩa là người dùng được phép sử dụng các hiệu ứng màu, hình nền, các kết cấu vân bề mặt ảnh, các nguyên liệu truyện tranh như các mẫu template khung, bong bóng, đường hiệu ứng, hiệu ứng âm thanh, ký hiệu hay các nguyên liệu hình ảnh với các hình ảnh minh họa sẵn có cùng các yếu tố 3D để xây dựng nhân vật, đối tượng, vật thể nhỏ, v.v.

Ngoài Clip Studio Paint, Paint và Photoshop là hai phần mềm hàng đầu trên thị trường cung cấp các tính năng chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh. Paint không có quá nhiều công cụ phức tạp nhưng vẫn hỗ trợ người dùng tối đa trong việc tạo hiệu ứng ảnh 3D, hiệu ứng bóng đổ cho ảnh trong giao diện làm việc trực quan; còn Photoshop là phần mềm đã quá quen thuộc với bất kỳ ai yêu thích hay gắn bó với công việc chỉnh sửa và ghép ảnh nhờ tích hợp các chức năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tạo ảnh động, đòi hỏi kỹ thuật cao.

Các tính năng chính của Clip Studio Paint:


- Tích hợp nhiều công cụ minh họa, chỉnh sửa nét vẽ.

- Giao diện đồ họa người dùng nâng cao.

- Hỗ trợ tùy chỉnh thông số dụng cụ vẽ.

- Quản lý chế độ xem và đặc tính lớp vẽ.

- Điều chỉnh kích thước, màu sắc, tính ổn định hình ảnh, v.v.

- Cho phép người dùng quay lại các cài đặt ban đầu.

- Thêm lớp ảnh mới.

- Áp dụng bộ lọc ảnh tích hợp.

CLIP STUDIO PAINT EX 1.7.4 FULL

Nguồn Kho Sinh Viên - Chúc các bạn tải và cài đặt thành công !