Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập

Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập

Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập
Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập

Cuốn sách " Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập " của bác sĩ Miriam Stoppard, người có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, là tác giả của nhiều cuốn sách hay dạy con mà các cha mẹ hiện nay đang dùng. Những cuốn sách của Miriam Stoppard luôn được đánh giá cao không chỉ giá trị kiến thức y học mà còn cả những kinh nghiệm thực tiễn nuôi dạy trẻ và chăm sóc mẹ trong quá trình mang thai và sau sinh.

Tiếp nối thành công của những cuốn sách trước đây của bác sĩ Mirriam Stoppard, sách  Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập cũng là một cuốn sách thành công. Đối tượng hướng tới của cuốn sách này chính là các bậc phụ huynh có con nhỏ trong giai đoạn từ 3 – 5 tuổi, những năm tháng quan trọng trước khi các con sắp lên lớp 1.

Cuốn sách có sự mở rộng hơn, hướng đến những đối tượng trẻ em ít được đề cập đến hơn trong các cuốn sách hay dạy con của tác giả và nhiều tác giả khác. Chính điều này đã tạo sự khác biệt cho cuốn sách này và cuốn hút cha mẹ tìm hiểu sâu hơn.

Tại sao cuốn sách " Chăm sóc và nuôi dạy con toàn tập " " lại được nhiều bậc phụ huynh tìm đọc:

Đó chính là sự khác biệt của sự chăm sóc và nuôi dạy con trong nội dung cuốn sách mà tác giả chia sẻ: Tác giả nhận thấy không có nhiều sách đề cập đến:

  • Trẻ từ 3 – 5 tuổi.
  • Những trẻ có đặc biệt hoặc các trẻ mắc bệnh mãn tính và thiểu năng.
  • Vai trò của người cha trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy con cái.
  • Sự phát triển phù hợp cho trẻ theo lứa tuổi để điều chỉnh hành vi của con trẻ cho phù hợp như hướng dẫn trẻ học đi tiểu đúng cách trong khi cơ thể trẻ chưa đáp ứng được điều này.

Ngoài ra, với những sự khác biệt giữa bé trai và bé gái về thể chất, tính cách, tác giả cũng lưu ý và hướng dẫn cha mẹ cách chăm sóc, nuôi dưỡng cũng như khuyến khích sự phát triển những điểm tốt nhất của các con.

Google Driver   |   Fshare ( Tốc độ cao )   |   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí