Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng

Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng

Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng

Cuốn sách "Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng" giúp cho các nhà kinh doanh, người quản lý có chiến lược, giải pháp rõ ràng để kinh doanh hiệu quả, cũng như khuyến khích sự trung thành và tăng cường năng lực sáng tạo của nhân viên thông qua hình thức khen thưởng mà chúng ta hay gọi nó là "Bí quyết củ cà rốt".

Cuốn sách này đã được dịch ra 15 thứ tiếng khác nhau trên thế giới và số lượng sách bán ra đã đạt tới con số trên 200.000 bản.

Nếu cà rốt cần thiết cho mọi người, mọi giới, mọi lúc, mọi nơi thì tuyên dương – khen thưởng, theo Gostick và Elton, cũng thế. Thật vậy, một lời khen chân thành, đúng lúc có thể biến một người bình thường thành bậc kỳ tài. Một phần thưởng thoả đáng, đúng người, không những giúp bạn giữ được nhân viên giỏi mà còn là một đòn bẩy hữu hiệu để tăng năng suất lao động và duy trì sự phát triển bền vững của công ty, tổ chức.

Bằng câu chuyện ngụ ngôn hiện đại và những diễn giải hết sức gần gũi, sinh động, Gostick và Elton cho chúng ta thấy tầm quan trọng thực sự của "bí quyết củ cà rốt" trong việc khơi dậy những tiềm năng to lớn đang ngủ yên trong mỗi bản thân con người, giúp bạn khám phá ra tiềm năng lớn trong mỗi một con người tồn tại xung quanh chúng ta, những người bên cạnh, những người cùng làm việc... 

Câu chuyện nhà quản lý cà rốt và nghệ thuật khen thưởng

Google Driver  |  MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí